Cyberpunk 2077 sẽ khóa tính năng lái "xe bay" của người chơi

TVG  - Theo Helino | 19/06/2019 04:53 PM

 
  thích

Cyberpunk 2077 vẫn có một số phương tiện giống "xe bay" như xe cứu thương, taxi tuy nhiên game thủ sẽ không được tự do lái những chiếc xe bay này mà thay vào đó AI máy sẽ lái.

Cyberpunk 2077 là một tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Game thủ sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 sẽ khóa tính năng lái xe bay của người chơi - Ảnh 1.

Cứ nhắc đến hai từ "tương lai" là chúng ta lại liên tưởng đến những công nghệ của thì tương lai như xe bay, súng laze, robot,v.v....sẽ xuất hiện trong Cyberpunk 2077. Tuy nhiên tin buồn tới cộng đồng game thủ khi theo một báo cáo gần đây cho biết, Cyberpunk 2077 sẽ cho phép game thủ lái một loạt các phương tiện xe cộ khác nhau vòng quanh Night City, nhưng sẽ không có xe bay giống trong những bộ phim khoa học viễn tưởng mà thay vào đó là xe có bánh.

Cyberpunk 2077 sẽ khóa tính năng lái xe bay của người chơi - Ảnh 2.

Điều này không có nghĩa là game thủ sẽ không bao giờ được bay vút qua bầu trời đêm của Night City, khi trong Cyberpunk 2077 vẫn có một số phương tiện giống "xe bay" như xe cứu thương, taxi tuy nhiên game thủ sẽ không được tự do lái những chiếc xe bay này mà thay vào đó AI máy sẽ lái. "Có những phương tiện bay giống như những bộ phim khoa học viễn tưởng và vì vậy sẽ có những lúc V ở trong phương tiện bay". Nhà thiết kế chính phụ trách Cyberpunk 2077 - ông Pawel Sasko cho biết.

Từ những gì mà ông Pawel Sasko đã tiết lộ thì xe bay sẽ chỉ xuất hiện trong một số phân cảnh của game, nếu game thủ muốn đi dạo vòng quanh Night City, họ sẽ phải tìm những phương tiện có bánh như ô tô và xe máy trên mặt đất. Nhà thiết kế chính phụ trách Cyberpunk 2077 cũng tiết lộ trong báo cáo rằng, một số phân cảnh sẽ liên quan đến nước, nơi mà nhân vật V sẽ phải bơi. Điều này ngụ ý rằng, trong Cyberpunk 2077 cũng có những phương tiện đi dưới nước như thuyền.

Cyberpunk 2077 sẽ khóa tính năng lái xe bay của người chơi - Ảnh 3.

"Bạn có thể bơi, nhưng tôi không muốn tiết lộ thêm bất cứ điều gì", ông Sasko cho biết. "Chúng tôi đã từng phát triển một số nhiệm vụ trong The Witcher liên quan đến nước và chúng tôi đang phát triển Cyberpunk 2077 một số nhiệm vụ tương tự."

Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020, cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.