Cyberpunk 2077 phát hành DLC miễn phí mới để tri ân game thủ

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2021 11:00 AM

DLC mới của Cyberpunk 2077 sẽ gồm nhiều nội dung hấp dẫn.

Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 phát hành DLC miễn phí mới để tri ân game thủ - Ảnh 1.

Sau gần 1 năm phát hành, cuối cùng thì bản DLC miễn phí đầu tiên của Cyberpunk 2077 đã sẵn sàng đến tay cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Theo đó thì nhà phát triển CD Projekt Red mới đây đã chính thức tiết lộ bản DLC miễn phí đầu tiên của Cyberpunk 2077 sẽ được ra mắt cùng với bản patch 1.3 sắp tới. Bản DLC sẽ mang tới nhiều cải tiến khác nhau, một đống skin mới cho nhân vật tuy nhiên không bổ sung thêm phần cốt truyện phụ cho game.

Cyberpunk 2077 phát hành DLC miễn phí mới để tri ân game thủ - Ảnh 2.

Cụ thể về bản DLC đầu tiên của Cyberpunk 2077, sẽ có ba bổ sung nhỏ cho game, chủ yếu là về sự đa dạng của skin nhân vật. Cũng giống như các trang phục thay thế có trong The Witcher 3 , người chơi sẽ nhận được một diện mạo thay thế cho Johnny Silverhand. Nhân vật sẽ nhận được một chiếc áo khoác đen mới và một mái tóc rockerboy mới. Đối với V, sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn quần áo mới là áo khoác Syn-Leather Deltajock và áo khoác Luminescent Punk. Các vật phẩm sẽ được thêm vào kho của người chơi trong căn hộ của V sau khi hoàn thành nhiệm vụ The Ride.

Cyberpunk 2077 phát hành DLC miễn phí mới để tri ân game thủ - Ảnh 3.

Cuối cùng, có một chiếc xe Archer Quartz "Bandit" mới, có sẵn như một phần thưởng cho nhiệm vụ Ghost Town từ Dakota hoặc Rogue. Game thủ cũng có thể mua chiếc xe cơ bắp kỳ lạ này tại các nhà cung cấp bất cứ lúc nào. Đáng buồn thay đối với fan hâm mộ và cộng đồng game thủ khi CD Projekt Red chưa sẵn sàng tiết lộ về việc bổ sung thêm nội dung cốt truyện mới vào game, mặc dù đã hơn tám tháng kể từ khi game ra mắt.

Cyberpunk 2077 phát hành DLC miễn phí mới để tri ân game thủ - Ảnh 4.

Nhiều tinh chỉnh về nội dung và lối chơi được giới thiệu trong bản cập nhật Patch 1.3 của Cyberpunk 2077 có lẽ không làm thay đổi tựa game trở lên hoàn hảo hơn như các fan hâm mộ chơi đợi chẳng hạn như góc nhìn thứ 3, sửa hết toàn bộ lỗi bug và hết thống vật lý cải thiện hơn. Một số bản vá lỗi trước đó thậm chí còn tự gây ra các lỗi bug mới, điều này khiến nhiều game thủ mất niềm tin vào Cyberpunk 2077 cũng như CD Projekt Red.

Cyberpunk 2077 hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.