Cyberpunk 2077 gây sốc khi cho phép tạo nhân vật “chuyển giới” và phá đảo game mà không cần giết ai

Real Madrid  - Theo Helino | 18/06/2019 03:45 PM

Cyberpunk 2077 sẽ cho phép người chơi tạo ra cả những nhân vật chuyển giới. Đây là một trong những động thái lớn của CD Projekt RED để ủng hộ cộng đồng người đồng tính thế giới.

Sau buổi họp báo của CD Projekt RED tại E3 2019, Cyberpunk 2077 đã trở thành tiêu điểm của làng game thế giới. Không chỉ vì sự góp mặt của tài tử điện ảnh Keanu Reeves, Cyberpunk 2077 còn hấp dẫn game thủ bởi gameplay cực kỳ độc đáo của mình. Và mới đây nhất, CD Projekt RED lại tiếp tục nhá hàng thêm nhiều tính năng của trò chơi.

Cyberpunk 2077 gây sốc khi cho phép tạo nhân vật “chuyển giới” và phá đảo game mà không cần giết ai - Ảnh 1.

Với Cyberpunk 2077, game sẽ bình đẳng với tất cả mọi người.

Theo đó, Cyberpunk 2077 sẽ cho phép người chơi tạo ra cả những nhân vật chuyển giới. Đây là một trong những động thái lớn của CD Projekt RED để ủng hộ cộng đồng người đồng tính thế giới. Với Cyberpunk 2077, game sẽ bình đẳng với tất cả mọi người. Dù bạn là ai, tuổi tác như thế nào, giới tính ra sao, mọi thứ để sẽ công bằng như nhau với tất cả những trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Về cơ chế game, Cyberpunk 2077 bất mí người chơi có thể hoàn thành game mà không cần giết bất cứ ai. Với những người đã chơi qua tựa game Marvel’s Spider-Man, có lẽ cũng sẽ thấy nhiều điểm tương đồng. Bên cạnh đó, đất diễn của Keanu Reeves cũng sẽ rất nhiều chứ không đơn thuần chỉ là một cameo như nhiều người vẫn tưởng.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 16/4/2020, đồng loạt trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể đặt mua trước Cyberpunk 2077 thông qua cổng phát hành Steam. Cấu hình của game sẽ được nhà phát hành hé lộ trong thời gian tới. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.