Cyber Hunter – Đối thủ nặng kí của Fornite Mobile chuẩn bị ra mắt

w8haa  - Theo Helino | 04/03/2019 10:20 AM

Sau phiên bản thử nghiệm vào giai đoạn cuối năm 2018, NPH NetEase đã tỏ ra khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên mới đây, trang chủ của game Cyber Hunter mới bắt đầu có những hoạt động trở lại.

Cyber Hunter – Đối thủ nặng kí của Fornite Mobile chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1.

Bắt đầu việc trở lại bằng việc mở đăng kí sớm trên Google Store, các game thủ quốc tế ngoại trừ Đài Loan, Hồng Kong, Macao đều có thể tham gia để có cơ hội nhận các phần thưởng ingame ngay khi Cyber Hunter được ra mắt.

Cyber Hunter – Đối thủ nặng kí của Fornite Mobile chuẩn bị ra mắt - Ảnh 2.

Cyber Hunter được phát triển và có lối chơi gần giống với Fornite Mobile, với phong cách xây nhà sinh tồn. Nên đây sẽ là 1 đối thủ vô cùng nặng kí khi mà NPH NetEase đã phải mất thêm vài tháng để hoàn thiện đứa con của họ để có thể vượt mặt đối thủ.

Cyber Hunter – Đối thủ nặng kí của Fornite Mobile chuẩn bị ra mắt - Ảnh 3.

Với lối chơi Battle Royale không còn xa lạ gì với các game thủ, nhưng điểm vượt trội của Cyber Hunter là game thủ sẽ có rất nhiều chiến thuật cực kì đa dạng. Lấy bối cảnh tương lai, người chơi có thể xây nhà, phá hủy công trình, phá hủy môi trường để kiếm nguyên liệu. Và điều đặc biệt là bạn có thể leo lên bất kì bề mặt nào. Điều này khiến cho các game thủ có thể leo lên mái nhà cũng như cây cối để tiếp cận kẻ địch 1 cách hoàn toàn mới.

Chưa hết, điều đặc biệt khiến cho các game thủ thích thú là bạn có thể bay lượn trên bầu trời. Và chiếc xe của bạn cũng có tác dụng như 1 Transformer, có thể hóa thành máy bay, xe làm phương tiện đi lại hoặc hóa thành robot chiến đấu.

Cyber Hunter – Đối thủ nặng kí của Fornite Mobile chuẩn bị ra mắt - Ảnh 4.

Có năm loại vũ khí, bao gồm súng trường, SMG, súng ngắn, súng bắn tỉa, và lựu đạn. Cũng có những đòn tấn công đặc biệt, và bạn có thể thử nghiệm với các kết hợp khác nhau của tấn công và vũ khí cho đến khi bạn tìm thấy bộ trang bị phù hợp với phong cách chơi của bạn – cho dù bạn thích lao vào đối phương cận chiến hay bắn hạ chúng từ đằng xa.

Mặt khác bạn có thể nâng cấp vũ khí cho các mục đích cụ thể, chẳng hạn như tăng cường một ống phóng lựu đạn đặc biệt để phá hủy các tòa nhà, ngoài sát thương, tấm bắn…. bạn còn có các nâng cấp đặc biệt như khả năng bắn vào đồng đội để hồi máu cho họ.

Trailer Cyber Hunter khiến các game thủ cực kì thích thú.

Hiện tại thời gian ra mắt chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng theo phán đoán thì thời gian ra mắt cụ thể của game sẽ vào tháng 4/2019 này. Chúng ta cùng đón chờ nhé

Trang chủ: https://www.cyberhunter.game/