cvMax đáp trả cáo buộc 'bạo hành' của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX

Loris CarryUs  - Theo Helino | 04/12/2019 05:56 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chovy đã chính thức tái hợp ông thầy cũ cvMax trong màu áo DragonX, sau khi trở thành nhân vật chính bất đắc dĩ trong màn cáo buộc bạo hành của Tarzan đối với HLV này.

Đúng như lời hẹn trước, DragonX đã chính thức công bố danh tính tân binh Đường giữa của họ trong mùa chuyển nhượng năm nay. Do sơ suất của team media khiến danh tính của tân binh bị lộ từ trước, nên cũng không có ai quá bất ngờ khi bản hợp đồng mang tên Chovy chính thức được công bố.

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 1.

Điều đáng nói là ngay cả trong chiến dịch giới thiệu thành viên mới, DragonX vẫn được cho là đang ra sức bảo vệ cvMax - vị HLV trưởng của đội tuyển hiện vẫn còn một bản án kỷ luật treo lơ lửng trên đầu, sau cáo buộc bạo hành trong thời gian dẫn dắt Griffin.

Trong video ra mắt tân binh, cvMax xuất hiện với vai trò là người đại diện của DRX đến nhà Chovy, đặt vấn đề với gia đình của tuyển thủ này, và xin phép được đón em về Gaming House của đội tuyển để sinh hoạt và luyện tập.

(ENG) DRX 미드라이너 최초공개! | EP.02 빛(The Light) | Dragon Adventure

Những khán giả tinh ý đều hiểu rằng không phải ngẫu nhiên mà kịch bản đoạn video giới thiệu tân binh của DragonX lại lấy bối cảnh tại nhà riêng của Chovy. Trong đoạn clip này, cvMax - Người bị học trò cũ Tarzan tố cáo bạo hành khiến Chovy phát khóc, đã gõ cửa nhà riêng của Chovy, chào hỏi ba mẹ tuyển thủ này, ở lại dùng cơm trước khi giúp Chovy sửa soạn đồ đạc để chuyển tới Gaming House của DragonX.

Nếu thực sự cvMax có hành vi bạo hành khiến Chovy không thể chịu đựng nổi như lời Tarzan nói, thì có lẽ đã chẳng xuất hiện hình ảnh ba mẹ tuyển thủ này niềm nở với HLV này, trong khi bản thân Chovy vẫn tỏ ra vô cùng thoải mái khi mời thầy mình cùng ngồi dùng cơm với gia đình.

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 3.

Mọi diễn biến trong video như gửi gắm một thông điệp rõ ràng rằng: Hành động cấu đùi Chovy trong quá khứ của cvMax chỉ là sự nóng tính bột phát, và bản thân "nạn nhân" cũng không hề tỏ ra nghiêm trọng với vấn đề này.

Và ngay sau đó, cộng đồng mạng đã ngay lập tức réo tên Tarzan, Sword, Rather và HLV Chaos, những người đã tố cáo việc cvMax bạo hành với Chovy và các tuyển thủ khác của Griffin, là một trong những nguyên nhân dẫn tới án phạt cấm hoạt động vĩnh viễn của Riot Games Hàn Quốc đối với vị HLV này (nhưng hiện tại án phạt này đã tạm thời đình chỉ, và cvMax vẫn sẽ tham gia LCK 2020 dưới vai trò HLV trưởng của DragonX).

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 4.

Ngay khi danh tính tân binh bom tấn được công bố, DragonX tiếp tục có buổi livestream với sự góp mặt của đầy đủ 5 thành viên trong đội hình và HLV trưởng cvMax để trò chuyện cùng khán giả về những dự định trong mùa giải mới.

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 5.

Như vậy, sau rất nhiều phong ba sóng gió, cuối cùng DragonX cũng đã chính thức chốt xong đội hình tham dự mùa giải 2020, với sự kết hợp giữa Đội trường - Ngôi sao kỳ cựu Deft cùng "tiểu đội 2k" bao gồm hai ngôi sao trẻ Doran, Chovy cùng hai tân binh Pyosik (Đi rừng) và Keria (Hỗ trợ). Song hành cùng cvMax trên cương vị Huấn luyện sẽ là Pubbling - Một người cũ trong ban huấn luyện của KingZone DragonX từ tháng 8/2019.

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 6.

Đội hình chính thức của DragonX