Cuvee thổ lộ về vụ "buồn William Cường" năm xưa: Muốn thua cho chóng để về giải quyết mà đồng đội cứ bắt... chiến đấu tới cùng

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/02/2021 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Khoảnh khắc "để đời" của nhà cựu vô địch thế giới Cuvee.

Trong loạt trận Playoffs LCK Mùa Hè 2017 giữa Samsung GalaxySKT T1, Faker và đồng đội đã hủy diệt đại kình địch của họ với tỷ số 3-0. Tuy vậy, mọi tâm điểm của trận đấu đều bị "lu mờ" trước khoảnh khắc Cuvee - Tuyển thủ Đường trên của SSG, bất ngờ yêu cầu tạm ngừng trận đấu và vội vã rời khu thi đấu, khiến các tuyển thủ khác lẫn khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Nhưng ngay lập tức, thắc mắc của những người chứng kiến hành động của Cuvee đã được giải đáp, khi Ban tổ chức LCK đưa ra thông báo "Toilet Issue" (giải quyết nỗi buồn). Dòng thông báo này ngay lập tức đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT được tràng cười vỡ bụng, và mặc dù rất thông cảm với Cuvee, nhưng không ít người vẫn chẳng thể nhịn nổi cười với sự "thật thà đến trần trụi" của BTC LCK.

Toilet Issue - 2017 LCK Playoffs Round 2

Suốt nhiều năm sau, cho đến mới đây, Cuvee mới lại một lần nữa chia sẻ về khoảnh khắc để đời đó. Anh tiết lộ:

"Làm sao mà tôi quên được quả đấy. Đó là trận Playoffs với SKT. Bọn tôi thua 0-3. Lúc đấy đang là ván 3 mà bị dẫn 0-2 rồi, nên tôi cố nhịn, nghĩ rằng đánh kiểu này thì đằng nào cũng thua, thôi thì 0-3 cho chóng để còn về giải quyết một thể. Nhưng mà đồng đội thì lại hô hào: 'Bình tĩnh, chúng ta vẫn còn cơ hội lật ngược ván này!'. Nhưng có ai thấu đâu, tôi nghe đến đó là biết không trụ được rồi. Có bị phạt cũng chịu, cấm thi đấu thì thua trận này cũng chả con trận nào nữa, nên tôi vứt hết tất cả để đi giải tỏa luôn."

Cuvee thổ lộ về vụ buồn William Cường năm xưa: Muốn thua cho chóng để về giải quyết mà đồng đội cứ bắt... chiến đấu tới cùng - Ảnh 2.
Cuvee thổ lộ về vụ buồn William Cường năm xưa: Muốn thua cho chóng để về giải quyết mà đồng đội cứ bắt... chiến đấu tới cùng - Ảnh 3.
Cuvee thổ lộ về vụ buồn William Cường năm xưa: Muốn thua cho chóng để về giải quyết mà đồng đội cứ bắt... chiến đấu tới cùng - Ảnh 4.

Mặc dù là chuyện cũ nhắc lại, nhưng Cuvee vẫn khiến cộng đồng game thủ không thể nhịn nổi cười, vì theo lời kể của anh chàng, thì đúng là một khi đã bị Tào Tháo rượt, thì chuyện thắng thua cũng chẳng còn quan trọng nữa.