Cựu vương “ngã ngựa", Liên Quân Mobile Việt Nam đặt “ngôi sao hy vọng" vào cái tên nào?

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2021 11:59 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Kết quả của Team Flash tại AWC 2021 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng, dẫu vậy Việt Nam tại giải đấu Liên Quân quốc tế này vẫn còn có hai đại diện sừng sỏ.

Vừa qua, việc để thua Buriram United trong trận đấu quyết định giành vé đi tiếp của AWC 2021, Team Flash đã chính thức bị loại khỏi giải đấu lớn này. Đây cũng là lần đầu tiên mà đội tuyển này dừng bước ngay tại vòng bảng của giải đấu quốc tế. Do vậy, kết quả này cũng khiến các thành viên của đội tuyển Team Flash bị chỉ trích rất nhiều.

Cựu vương “ngã ngựa, Liên Quân Mobile Việt Nam đặt “ngôi sao hy vọng vào cái tên nào? - Ảnh 1.

Trên Facebook cá nhân, các tuyển thủ đội này lần lượt lên tiếng, gửi những dòng tâm sự đến người hâm mộ với nội dung chính là xin lỗi trước những kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho. Đồng thời hy vọng vào hai cái tên còn lại của Việt Nam là Saigon Phantom và VGaming sẽ làm nên chuyện ở AWC 2021.

Cựu vương “ngã ngựa, Liên Quân Mobile Việt Nam đặt “ngôi sao hy vọng vào cái tên nào? - Ảnh 2.
Cựu vương “ngã ngựa, Liên Quân Mobile Việt Nam đặt “ngôi sao hy vọng vào cái tên nào? - Ảnh 3.
Cựu vương “ngã ngựa, Liên Quân Mobile Việt Nam đặt “ngôi sao hy vọng vào cái tên nào? - Ảnh 4.

Saigon Phantom

Chiến thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom chắc suất tiến vào vòng Tứ kết AWC 2021.  Người tỏa sáng rực rỡ nhất trong chiến thắng 2-0 trước đại diện Idonesia chính là BronzeV. "Anh 5 Sài Gòn" thực sự là nỗi khiếp sợ của đối phương cùng khả năng lấn lướt đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu cũng là điểm mạnh của đội tuyển này.

Cựu vương “ngã ngựa, Liên Quân Mobile Việt Nam đặt “ngôi sao hy vọng vào cái tên nào? - Ảnh 5.

VGaming

Trong khi Team Flash gây thất vọng ê chề với việc bị loại từ vòng bảng thì một đại diện khác của Việt Nam là VGaming đã tạo địa chấn khi đánh bại ONE Team của Đài Bắc Trung Hoa đầy thuyết phục để giành ngôi nhất bảng B sau vòng bảng.

Cựu vương “ngã ngựa, Liên Quân Mobile Việt Nam đặt “ngôi sao hy vọng vào cái tên nào? - Ảnh 6.

Với thành tích này, fan hy vọng rằng đây sẽ là hai cái tên đưa Liên Quân Mobile Việt Nam tiến xa ở giải đấu năm nay. Vòng Tứ kết AWC 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30/6 tới.