Cựu vương AIC bất ngờ "ngã ngựa", FMVP nói gì?

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 10/12/2023 09:50 AM

Hạt giống số 1 của Liên Quân Việt Nam tại AIC chính thức chia tay mùa giải.

"Xuất sắc đánh bại ONE Team ở trận chung kết, V Gaming, đại diện esports Việt Nam đã lên ngôi vô địch Liên Quân Mobile quốc tế – AIC 2022". 

Chúng ta đã từng tự hào, hô vang tên "đại bàng đen" như thế sau chiến tích lẫy lừng ở mùa trước. Tuy nhiên, niềm hy vọng có thể lặp lại điều ấy một lần nữa tại AIC 2023 đã chính thức không còn. Bại trận trước Hong Kong Attitude với tỷ số 0-2, lấy đi tấm vé đi tiếp của VGM.

Cựu vương AIC bất ngờ "ngã ngựa", FMVP nói gì?- Ảnh 1.

Dừng chân ngay ở vòng "gửi xe", thành tích này của VGM khiến người xem vừa bất ngờ, vừa thất vọng. Những chỉ trích về phong độ tuyển thủ được đẩy lên. "Cúi đầu" trước fan, FMVP của AIC 2022 chia sẻ:

"Mình không biết mình đã thất bại lần thứ bao nhiêu nữa, lần này mình đã không bảo vệ được chức vô địch. Mình đã cố gắng hết sức, cảm ơn và xin lỗi những người đã yêu mến mình, nhất định mình sẽ trở lại thật mạnh mẽ. Mình sẽ luôn luôn chiến đấu và không bỏ cuộc!".

Cựu vương AIC bất ngờ "ngã ngựa", FMVP nói gì?- Ảnh 2.

Trước đó không lâu, đội tuyển này cũng vừa nhận được những bình luận tiêu cực, ánh nhìn phản cảm của fan, khi video hậu trường của ĐTDV được tung ra. Ở đó, khác với những gì đẹp đẽ mà đội tuyển phác họa về mình trên truyền thông, người xem nhận ra các tuyển thủ trong team không có tiếng nói chung, cái tôi của ai cũng cao. Đặc biệt, Han và Maris là hai tuyển thủ khiến fan "quay xe" vì quá vỡ mộng với thần tượng của mình, dấy lên những lo lắng khi mà nội bộ V Gaming còn quá nhiều vấn đề cần giải quyết.

Cựu vương AIC bất ngờ "ngã ngựa", FMVP nói gì?- Ảnh 3.

Hai đại diện còn lại của AOG là Saigon Phantom và GG Live dù chật vật song vẫn có thể đi. tiếp nếu dành chiến thắng ở loạt trận cuối cùng.