Cựu vô địch CKTG 2016 giờ đây còn bị loại khỏi... tuyển trẻ của KT Rolster, tương lai mờ mịt đang chờ phía trước

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/03/2021 06:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau giai đoạn khởi đầu thuận lợi, Blank đang gặp rất nhiều khó khăn trong lần "hồi hương" này.

Song song với những cuộc thư hùng kịch tính tại LCK, thì giải đấu CL Mùa Xuân 2021 (LCK Challengers League - LCK CL 2021) - Giải đấu hạng dưới của LMHT Hàn Quốc, cũng đã bước vào giai đoạn quyết định, với loạt trận Playoffs đầu tiên.

Và một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong loạt trận Playoffs vừa qua của CL, không phải là ở diễn biến của các trận đấu, mà lại nằm ở đội hình xuất phát của KT Rolster Challengers (KT.C) - Đội trẻ nhà KT. Trong đội hình đăng ký tham dự lượt trận knock-out gặp DragonX Challengers (DRX.C), người đi rừng Blank đã bị thay tế bởi Bonnie, và thậm chí, "tù trưởng" 1 thời của SKT còn không có mặt trong danh sách dự bị.

Cựu vô địch CKTG 2016 giờ đây còn bị loại khỏi... tuyển trẻ của KT Rolster, tương lai mờ mịt đang chờ phía trước - Ảnh 1.

Trong bản đăng ký đội hình, KT.C đã đánh dấu trạng thái của Blank là "Ngừng hoạt động". Nghĩa là nhà cựu vô địch thế giới 2016 gần như sẽ không tham dự bất kỳ một trận đấu nào trong mùa giải này của KT nữa.

Sở dĩ việc Blank bị loại khỏi đội hình thi đấu của KT.C lại gây sự chú ý đặc biệt của cộng đồng fan hâm mộ, là bởi chỉ mới nửa mùa giải trước, tuyển thủ này còn thể hiện phong độ rất tốt trong màu áo KT Rolster tại LCK, sau khi trở về từ giải đấu LMHT Nhật Bản.

Blank thậm chí đã cùng KT đánh bại đội tuyển cũ T1 trong trận lượt đi "Đại chiến viễn thông". Thế nhưng, khi mùa giải đi qua được nửa chặng đường, Blank bất ngờ bị đẩy xuống đội trẻ và phải thi đấu tại CL. Còn giờ đây thì đến cả đội trẻ của KT cũng không có chỗ cho Blank nữa.

Cựu vô địch CKTG 2016 giờ đây còn bị loại khỏi... tuyển trẻ của KT Rolster, tương lai mờ mịt đang chờ phía trước - Ảnh 2.

KT.C sau đó đã để thua DRX.C với tỷ số 0-2, và chính thức dừng bước ở vòng 1 Playoffs CL Mùa Xuân, nhưng sự biến mất một cách bí ẩn của Blank mới là thứ khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc và đặt nghi vấn.

Dù từng bị châm biếm là "tù trưởng" bởi lối chơi bị động và thiếu sáng tạo trong giai đoạn cuối khoác áo SKT, nhưng nhiều người vẫn tin rằng Blank đủ khả năng tỏa sáng ở những giải đấu thấp hơn, mà LJL là một ví dụ. Thế nên việc anh không được thi đấu tại CL thực sự đã khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy nuối tiếc và đau lòng.