Cứu vãn bom tấn một thời, Amazon cho người chơi trải nghiệm game miễn phí

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 18/12/2022 11:32 AM

(Tổ Quốc) - New World, tựa game từng là bom tấn một thời hiện đã có thể chơi miễn phí.

Cứu vãn bom tấn một thời, Amazon cho người chơi trải nghiệm game miễn phí

Ra mắt từ 9/2021, bom tấn mới nhất của Amazon Game Studios - New World đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm sớm là rất lớn từ phía cộng đồng game thủ. Điều này được thể hiện rõ nhất qua con số 700.000 người chơi cùng lúc ngay trong ngày đầu tiên mà tựa game xuất hiện. Thế nhưng, theo thời gian, các vấn đề về việc cân bằng game, cũng như sự cạnh tranh mạnh mẽ của đối thủ Lost Ark giai đoạn đầu năm nay đã khiến cho sức hút của New World bị suy giảm đáng kể.

Cứu vãn bom tấn một thời, Amazon cho người chơi trải nghiệm game miễn phí - Ảnh 1.

New World từng là một trong những trò chơi nhận được sự chú ý nhất khi ra mắt năm 2021

Tuy nhiên, còn quá sớm để cho rằng New World đã là một trò chơi bỏ đi. Ngay khi nhận thấy bom tấn một thời có dấu hiệu xuống dốc, Amazon đã có những động thái kích cầu cực kỳ kịp thời. Cụ thể, trò chơi này giờ đây sẽ cho phép các game thủ trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí, cho tới hết ngày 19/12. Đây có thể coi là một cơ hội không thể tốt hơn cho nhiều người chơi có thể tận mắt thưởng thức thế giới mở phong phú trên hòn đảo hư cấu Aeternum ở Đại Tây Dương - nơi được chọn là bối cảnh của trò chơi.

Cứu vãn bom tấn một thời, Amazon cho người chơi trải nghiệm game miễn phí - Ảnh 2.

Trò chơi hiện đang cho phép các game thủ trải nghiệm miễn phí, và giảm giá 50% trên Steam

Chưa kể, New World cũng đang được Amazon giảm giá 50% cho cả hai phiên bản tiêu chuẩn cũng như cao cấp của mình. Chương trình khuyến mại này sẽ kéo dài cho tới hết ngày 5/1/2023 và trong quãng thời gian kể trên, người chơi sẽ chỉ cần bỏ ra lần lượt 19,99$ hoặc 24,99$ để sở hữu bom tấn một thời này. Bên cạnh những khuyến mại giảm giá, Amazon cũng vừa cập nhật tuyến nội dung mới với phiên bản mang tên New World ’s Azoth Edition được phát hành vào 16/12. Phiên bản mới này sẽ bổ sung thêm hàng loạt các bộ trang phục, vũ khí cũng như vật phẩm, cơ chế mới vào trò chơi.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong khâu vận hành, tuy nhiên New World vẫn chào đón hàng chục nghìn người chơi đăng nhập mỗi ngày, và sở hữu lượng đánh giá tích cực đông đảo trên Steam.