Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT đầu tiên xác nhận mắc Covid-19: 'Tất cả rồi sẽ ổn thôi'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

LemonNation - Tuyển thủ được nhiều game thủ LMHT Việt Nam nhớ đến với tư cách cựu Hỗ trợ của Cloud9, vừa thông báo về việc anh đã bị nhiễm Covid-19.

Mới đây, cựu tuyển thủ của Cloud9, FlyQuest và Optic Gaming - Daerek "LemonNation" Hart đã thông báo trên Twitter cá nhân về việc anh đã nhiễm Covid-19 sau khi có kết quả xét nghiệm sức khỏe tại bệnh viên.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT đầu tiên xác nhận mắc Covid-19: Tất cả rồi sẽ ổn thôi - Ảnh 1.

Tuyển thủ này cũng cho biết, hiện tại anh chưa nhập viện mà mới chỉ thực hiện cách ly tại nhà. Lý do là bởi tình trạng sức khỏe vẫn ổn và chưa phát hiện chuyển biến xấu.

Chia sẻ với InvenGlobal, LemonNation cho biết: "Tôi vẫn đang cảm thấy ổn, chỉ có một vài triệu chứng cảm nhẹ và uể oải, nhìn chung không có vấn đề gì quá nghiêm trọng". Ông chủ của Radiance - tổ chức mà LemonNation đang làm việc cũng cho biết các nhân viên khác sẽ nghiêm túc thực hiện cách ly tại nhà sau khi LemonNation được xác nhận mắc dịch bệnh.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT đầu tiên xác nhận mắc Covid-19: Tất cả rồi sẽ ổn thôi - Ảnh 2.

LemonNation cũng là trường hợp đầu tiên trong làng Esports bị phát hiện nhiễm Covid-19. Cựu tuyển thủ 31 tuổi được biết đến với tư cách một thành viên gạo cội của đội hình Cloud9 huyền thoại từng thống trị LCS 3 mùa liên tiếp, vô địch LCS Mùa hè 2013, LCS Mùa xuân 2014 và LCS Mùa hè 2014.

Hiện tại, anh đang là một trong những người quản lý của Radiance - Một tổ chức thể thao điện tử bán chuyên tại Bắc Mỹ. Dù không may mắn khi mắc phải dịch bệnh như LemonNation vẫn tỏ ra khá lạc quan và không quên nhắc nhở các fan hâm mộ về vấn đề cảnh giác phòng chống sự lây lan của Covid-19.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT đầu tiên xác nhận mắc Covid-19: Tất cả rồi sẽ ổn thôi - Ảnh 3.