Cựu tuyển thủ bóng đá ĐTQG Việt Nam bất ngờ dấn thân sang làm streamer LMHT

Loris CarryUs  - Theo Helino | 14/02/2019 04:27 PM

Bùi Tấn Trường – thủ thành từng khoác áo U23 và ĐTQG Việt Nam đang liên tục suất hiện với tư cách là một streamer LMHT trong thời gian gần đây.

Trải qua 10 năm phát triển, LMHT đã có được chỗ đứng vững chắc và trở thành tựa game đông người chơi nhất thế giới. Sức hút của nó là không thể bàn cãi với rất nhiều người nổi tiếng đã từng một lần thử qua. Và mới đây nhất, cựu tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam – thủ thành Bùi Tấn Trường đã và đang dấn thân vào sự nghiệp LMHT.

Cựu tuyển thủ bóng đá ĐTQG Việt Nam bất ngờ dấn thân sang làm streamer LMHT - Ảnh 1.

Trên Fanpage chính thức của mình, thủ thành đang thi đấu cho CLB Becamex Bình Dương đã liên tục có những buổi stream để thu hút game thủ theo dõi. Tên tài khoản ingame của danh thủ này là FAP Tan Truong và hiện đang ở rank Bạch Kim II. Trong buổi stream mới nhất của mình, Tấn Trường đã có một vài trận đấu với nhiều thành viên đến từ FAP TV. Đây không phải điều bất ngờ bởi thủ thành này đã từng tham gia một vài dự án phim với FAP TV. Thậm chí ở VCSA mùa xuân 2018, ông chủ của team FTV Esports là Huỳnh Phương còn nói đùa rằng sẽ tung một line up độc nhất vô nhị với Tấn Trường ở khu vực đường giữa, Ngô Kiến Huy và Hera hỗ trợ. Tất nhiên đội tuyển toàn siêu sao này chỉ là một lời nói chơi mà thôi.

Cựu tuyển thủ bóng đá ĐTQG Việt Nam bất ngờ dấn thân sang làm streamer LMHT - Ảnh 2.

Năm nay đã 32 tuổi nhưng Tấn Trường vẫn thi đấu ở một trong những vị trí "gánh team" của LMHT. Anh đã đạt tới hơn 500.000 điểm thông thạo với vị tướng Twisted Fate. Cùng với đó là gần 450.000 điểm thông thạo với Zed và 240.000 điểm thông thạo với Kayle. Có thể thấy đây là 3 vị tướng mà Tấn Trường tin tay nhất để leo rank.

Cựu tuyển thủ bóng đá ĐTQG Việt Nam bất ngờ dấn thân sang làm streamer LMHT - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa biết về Tấn Trường thì anh chính là thủ thành đang bắt chính tại CLB Becamex Bình Dương. Tấn Trường từng cùng U22 Việt Nam vô địch Merdeka Cup và là đội phó của U23 Việt Nam tham dự SEA Games 25 tại Lào. Bên cạnh công việc đá bóng, Tấn Trường cũng từng là ông chủ của một tiệm Internet tại Đồng Tháp từ năm 2010.

Việc các tuyển thủ bóng đá tìm đến những tựa game sau giờ luyện tập căng thẳng đã trở thành một điều bình thường. Những tuyển thủ trẻ như Văn Hậu, Đức Huy hay Duy Mạnh ưa thích những tựa game trên di động như Liên Quân Mobile. Còn với Tấn Trường, anh lại yêu thích và gắn bó với LMHT. Hy vọng một ngày nào đó Tấn Trường sẽ lấn sân sang mảng stream và trở thành một streamer LMHT đình đám tại Việt Nam.