Cựu tuyển thủ Afreeca Freecs - Aiming bị tố cáo quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/12/2019 03:21 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Aiming - Một trong những Xạ thủ trẻ triển vọng nhất của LCK đang phải đối mặt với những cáo buộc có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp.

Nạn quấy rối trẻ vị thành niên từ lâu luôn là một vấn nạn cực kỳ nghiêm trọng tại Hàn Quốc, và mới đây nhất, một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại LCK cũng bất ngờ dính vào một vụ bê bối liên quan tới vấn đề này.

Cụ thể, Kim "Aiming" Ha-ram - Tuyển thủ chuyên nghiệp vừa gia nhập đội tuyển KT Rolster đã bị một tài khoản Facebook được cho là thuộc sở hữu của một nữ sinh 15 tuổi (tức thuộc lứa tuổi trẻ vị thành niên) đăng đàn tố cáo về hành vi quan hệ bất chính, lừa gạt tình cảm, bắt cá hai tay của anh chàng này. Vụ việc hiện đang được bàn tán một cách khá sôi nổi trên các diễn đàn game thủ xứ Kim chi.

Cựu tuyển thủ Afreeca Freecs - Aiming bị tố cáo quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên - Ảnh 1.

Đoạn status khá dài và được diễn đàn fmkorea tóm lược nội dung chính như sau:

"Tôi là một fan cứng của tuyển thủ LMHT Aiming, hiện vừa gia nhập KT Rolster. Thông qua người quen, tôi đã có cơ hội được gặp mặt anh ta. Sau đó Aiming có hẹn gặp tôi vài lần, chúng tôi đi chơi, ăn uống, và cả hai cũng đã quan hệ. Tôi thường hỏi anh ấy về tình cảm thực sự mà anh dành cho tôi, nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng, tuy nhiên tôi vẫn giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ này.

[...]

Sau đó, tôi phát hiện ra anh ta không những có dấu hiệu lảng tránh tôi, mà còn rủ rê những cô gái khác chơi bời. Tôi cảm thấy tình cảm của mình bị xúc phạm và bản thân thực sự bị tổn thương. Cảm tưởng như đối với anh ta tôi chỉ là em gái mưa, chỉ để thỏa mãn nhu cầu giường chiếu của anh ta vậy."

Tiếp đó, cô gái này cũng đăng tải hàng loạt ảnh chụp tin nhắn về cuộc nói chuyện giữa hai người, mà nội dung chủ yếu là dọa dẫm Aiming rằng cô sẽ phanh phui mọi chuyện trên MXH để vạch trần bộ mặt trăng hoa của anh chàng này.

Cựu tuyển thủ Afreeca Freecs - Aiming bị tố cáo quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên - Ảnh 2.

- Em thích làm gì thì làm, em và anh đã quan hệ rồi, định vạch áo cho người xem lưng sao?

- Em chỉ nói sự thật thôi. Cứ nghĩ anh phải có chút tình cảm thì mới quan hệ với nhau, nhưng hình như anh chỉ xem em như em gái mưa, chơi bời chán rồi thì lại lén lút đi với cô gái khác...

Dù tự nguyện hay ép buộc, thì việc quan hệ thể xác với trẻ chưa đủ tuổi thành niên (chưa đủ 18 tuổi) vẫn luôn là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm ở hầu hết các quốc gia, và Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ.

Cựu tuyển thủ Afreeca Freecs - Aiming bị tố cáo quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên - Ảnh 3.

Bức ảnh được cô nữ sinh này tung ra để làm bằng chứng về mối quan hệ "yêu đương" của hai người

Câu chuyện có lẽ sẽ chưa dừng lại nếu cô nữ sinh này tung ra được bằng chứng xác thực về quan hệ thân mật với Aiming, vì tội quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên là một bản cáo trạng rất nặng nề và nhiều khả năng sẽ hủy hoại cả sự nghiệp của tuyển thủ này.

Cựu tuyển thủ Afreeca Freecs - Aiming bị tố cáo quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên - Ảnh 4.

Aiming từng là cựu thực tập sinh của SKT T1 và có quãng thời gian thi đấu cho Afreeca Freecs trước khi gia nhập KT Rolster

Về phía Aiming, hiện tại bản thân tuyển thủ này cũng như đội tuyển chủ quản KT Rolster vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc.