Cửu Thiên Trảm Ma - Webgame 3D đồ họa tuyệt đẹp của Tencent Games

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2016 03:30 PM

 
  thích

Hiện nay, Cửu Thiên Trảm Ma đã ở trong giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Cửu Thiên Trảm Ma là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại thượng cổ, có sự khác biệt với những sản phẩm tiên hiệp truyền thống nhờ đề tài khác lạ, đồng thời có chất lượng đồ họa cao, phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đa dạng cho người chơi mà không yêu cầu cấu hình cao hay cài đặt nặng nề phức tạp.

Giao diện lựa chọn nhân vật ban đầu trong game được thể hiện tương đối đẹp mắt, mang lại cái nhìn khái quát về từng nghề nghiệp cho người chơi chứ không chỉ mỗi cái hình đại diện giống như đa phần webgame khác. Người chơi sẽ có 4 nghề nghiệp để lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Kiếm Ảnh, Vũ Linh và Tiên Ca, mỗi nghề nghiệp có 1 nhân vật đại diện cố định với tạo hình hoàn toàn khác nhau, kèm theo chú thích cơ bản về vũ khí, vai trò và kỹ năng chiến đấu.

Phương diện đồ họa là một ưu điểm dễ nhận thấy ở Cửu Thiên Trảm Ma, mặc dù là webgame với bộ cài đặt mini-client nhưng chất lượng hình ảnh phải nói là rất ấn tượng. Hệ thống nhân vật và cảnh vật có thiết kế chi tiết, bối cảnh rộng lớn và đa dạng, với cảm giác kết hợp Đông – Tây thú vị. Trên hành trình phiêu lưu của mình, người chơi sẽ du ngoạn qua nhiều bản đồ có xây dựng đẹp, mỗi nơi một kiểu cách khác nhau như thành trấn, núi non hay băng tuyết. Hơn nữa, trò chơi lại có hệ thống tọa kỵ biết bay, giống người chơi dễ dàng nhìn ngắm phong cảnh xung quanh.

Cách thức thao tác điều khiển trong game không có mấy điểm khác biệt với những MMORPG truyền thống, người chơi có thể thao tác mọi thứ bằng chuột kết hợp thêm một số phím tắt. Tuy có thiết kế 3D hoàn toàn về cả nhân vật lẫn cảnh vật, nhưng camera trong game không thể tự do xoay chuyển và chỉ hỗ trợ kéo ra kéo vào mà thôi. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là mượt mà và bắt mắt với hệ thống kỹ năng công kích đẹp, đa dạng về hình thức thể hiện. Đến một đẳng cấp nhất định, nhân vật có thể mở khóa hệ thống thức tỉnh thông qua việc hoàn thành một nhiệm vụ chỉ định, giúp nhân vật biến hình và gia tăng sức mạnh.

Về phía những dạng nội dung gameplay khác, trò chơi có đưa ra nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra mỗi ngày, kèm theo những công năng tăng trưởng nhân vật đặc sắc. Trong đó, người chơi có thể thông qua quá trình lãnh ngộ thiên đạo để mở ra kỹ năng mới, quay thưởng hàng ngày để nhận lấy vật phẩm phúc lợi, nuôi dưỡng tọa kỵ để gia tăng chiến lực lẫn tốc độ di chuyển, rồi dần dần chinh phục từng dạng phụ bản có phân chia khó dễ phù hợp theo năng lực của mình. Về sau này, ngươi chơi nên thành lập bang hội, phát triển cộng đồng và kết giao thêm nhiều hảo hữu để cùng nhau chinh phục thế giới ảo.

Hiện nay, Cửu Thiên Trảm Ma đã ở trong giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jtzm.qq.com/

Tổng thể về Long Hồn Thời Khắc - Đồ họa cực khủng, hành động cực chất