Cửu Thiên 3 tiếp tục khẳng định sức sống webgame tại thị trường Việt Nam

ChubyWTF  - Theo Helino | 22/12/2019 06:44 PM

 
  thích

Trong năm 2019 ngập tràn những tựa game mobile ra mắt thì Cửu Thiên 3 chính là một món ‘hàng hiếm’ trên thị trường Việt Nam và ngay lập tức trở thành webgame hàng đầu được yêu thích nhất ở nước ta.

Thực tế thì trò chơi không chỉ vươn lên vị trí đứng top bởi độ… hiếm mà nội dung bên trong thế giới ảo bao gồm cả đồ họa đẹp và gameplay cũng vô cùng cuốn hút.

Không những vậy, NPH Cửu Thiên 3 còn rất chăm chỉ update nội dung cho trò chơi. Mặc dù mới ra mắt khoảng 2 tháng nhưng các event và bản cập nhật thường xuyên được triển khai. Gần đây nhất chính là phiên bản "Đại Chiến Vô Cực" dựa trên trận chiến giữa đội siêu anh hùng Avenger và Thanos đã lên sóng vào ngày 20/12, khiến game thủ vô cùng phấn khích, đồng thời cũng khẳng định vị thế là webgame hàng đầu tại Việt Nam.

Cửu Thiên 3 tiếp tục khẳng định sức sống webgame tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Bản update "Đại Chiến Vô Cực" này của Cửu Thiên 3 thực sự rất hoành tráng và đem lại vô số tính năng xịn xò mới lạ khiến cho game thủ không thể nào mà dứt khỏi thế giới ảo.

Đầu tiên phải kể tới tính năng Avenger – thứ vốn chẳng liên quan gì tới thế giới tiên hiệp Tam Quốc của Cửu Thiên 3, song lại vô tình khiến cho trò chơi trở nên mới lạ hơn, hấp dẫn hơn so với phần ‘gốc’ vốn đã quá nhàm chán. Cụ thể thì game thủ sẽ được trang bị thêm 6 món đồ siêu xịn xò của các siêu anh hùng bao gồm: Búa Thor (Tăng công), Cung Hawkeye (Tăng công), Tay Spider Man (Tăng công), Quần Hulk (Tăng nội thủ), Giáp Iron Man (Tăng HP) và Khiên Captain (Tăng ngoại thủ).

Cửu Thiên 3 tiếp tục khẳng định sức sống webgame tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Mỗi món đồ này đều có công dụng riêng và tăng sức mạnh cho nhân vật, thực tế đây là những ‘món quà’ thú vị cho game thủ từ NPH. Để kiếm trang bị cũng như trang bị cho việc nâng cấp những thứ trong tính năng Avenger, người chơi cần vào phần Tiệc Hoạt Động rồi tới Quà Avenger để mua bảo vật. Sau đó đơn giản là quay lại icon Avenger ở đầu để tiến hành nâng cấp.

Cửu Thiên 3 tiếp tục khẳng định sức sống webgame tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài ra, ngay cả chiếc găng tay vô cực bá đạo của Thanos cũng sẽ trở thành tính năng bá đạo giúp tăng sức mạnh vượt trội cho game thủ Cửu Thiên 3. Để nâng cấp món bảo vật thần thánh này, bạn sẽ phải kiếm những viên đá vô cực quý hiếm gồm Đá Mind , Đá Time , Đá Space , Đá Rhythm , Đá Soul , Đá Power y hệt như trong phim vậy.

Cửu Thiên 3 tiếp tục khẳng định sức sống webgame tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Phần hấp dẫn nhất trong bản update "Đại Chiến Vô Cực" của Cửu Thiên 3 chính là hoạt động săn boss Avenger hàng ngày, nơi mà bạn phải đối mặt với gã Thanos hùng mạnh khó nhằn. Tuy nhiên thách thức lớn cũng đem lại phần thưởng lớn! 

Đây chính là chiến trường bạn có thể dễ dàng kiếm được những nguyên liệu để nâng cấp các loại vũ khí của đội Avenger phía trên đây cũng như chiếc găng tay vô cực để tăng lực chiến cho nhân vật, đưa mình trở nên bá đạo hơn, đứng đầu chư thiên quần hùng.

Cửu Thiên 3 tiếp tục khẳng định sức sống webgame tại thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

Ngoài boss chính cực mạnh là Thanos, game thủ cũng có thể săn các nhân vật sừng sỏ khác gồm Vong Nhận Tinh, Bỉ Lân Tinh, Ô Mộc Tinh, Hắc Ái Tinh, Siêu Cự Tinh để được tính điểm dựa trên lượng sát thương gây ra và nhận về những món quà quý giá cho bản thân, lẽ dĩ nhiên người đứng hạng đầu sẽ có cơ hội lớn hơn hẳn so với phần còn lại.

Rõ ràng, lần update lớn này của Cửu Thiên 3 đem lại nội dung chơi hết sức mới mẻ sáng tạo và khiến cho game thủ cảm thấy không bao giờ nhàm chán khi phiêu lưu trong thế giớ ảo. Ai mà ngờ được trong một game tiên hiệp Tam Quốc lại được gặp các siêu anh hùng phương Tây cơ chứ, quá là thú vị!

Trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthien3