Cựu sao SKT T1 Easyhoon tái ngộ LPL, sẽ huấn luyện "2 vị thần" ở Mùa Xuân 2022

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2022 07:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Easyhoon sẽ là một phần trong đội hình Weibo Gaming ở Mùa Xuân 2022 sắp tới.

LPL Mùa Xuân 2022 chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh và ở thời điểm hiện tại, các đội cũng đã chốt sổ đội hình thi đấu trong mùa giải mới. Tuy vậy, vẫn còn vài đội đang trong giai đoạn hoàn thiện nốt BHL của mình và trong đó có đội tuyển được chú ý bậc nhất tại LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới: Weibo Gaming. Lý do là vì đây là đội tuyển duy nhất đang sở hữu 2 tuyển thủ được fan LPL "phong thần": TheShySofM.

Cựu sao SKT T1 Easyhoon tái ngộ LPL, sẽ huấn luyện 2 vị thần ở Mùa Xuân 2022 - Ảnh 1.

TheShy - SofM: "2 vị thần của LPL" trong màu áo Weibo Gaming

Mới đây, WBG đã công bố cái tên tiếp theo gia nhập đội tuyển nhưng là ở vị trí huấn luyện viên phó của cả đội. Và không phải ai xa lạ, chính là nhà vô địch CKTG 2015 - cựu sao SKT T1 Easyhoon. Thực tế, bản thân đồng đội cũ của Faker cũng không phải là 1 cái tên xa lạ với chính các fan của WBG từ thời đội tuyển này còn mang tên Suning. Easyhoon chính là cựu trợ lý HLV của SN trong giai đoạn từ cuối mùa giải 2018 đến hết mùa giải 2019. Sau khi anh rời đi, "Những chú sư tử LPL" mới đón chào SofM đến với tư cách tuyển thủ đi rừng mới của đội. Tuy là người cũ SN nhưng từ Mùa Xuân 2022 mới là lần đầu tiên Easyhoon có cơ hội hợp tác cùng SofM.

Cựu sao SKT T1 Easyhoon tái ngộ LPL, sẽ huấn luyện 2 vị thần ở Mùa Xuân 2022 - Ảnh 2.

Easyhoon cũng đã về với WBG trong vai trò phó HLV

Như vậy, có thể xem đội hình WBG sắp tới sẽ vô cùng chất lượng, từ vị trí BHL cho đến các tuyển thủ. Nhiệm vụ của Easyhoon sẽ bao gồm việc hỗ trợ 2 HLV Maizijian và Eimy trong công tác huấn luyện cũng như là tạo sự kết nối cho các tuyển thủ trong đội. Đặc biệt, rất có thể Easyhoon cũng sẽ phải hỗ trợ trong việc tạo nên sự kết nối giữa "2 vị thần LPL" là TheShy và SofM.

Vốn được biết đến như là 1 tuyển thủ vô cùng tài năng nhưng khá hiền lành, Easyhoon sắp tới sẽ phải đối đầu với những tuyển thủ tài năng, cá tính và vô cùng danh tiếng tại LPL nói riêng và làng LMHT thế giới nói chung. Nhưng với những học trò mới, chắc chắn mục tiêu của Easyhoon cũng như WBG không gì khác ngoài các danh hiệu, cả quốc nội lẫn quốc tế, đặc biệt là chức vô địch CKTG danh giá.