Cựu sao SE "combat cực căng" với nam streamer đình đám, khán giả càng có thêm bằng chứng "tạo content"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/02/2024 10:46 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Drama tiền tỷ của cựu sao SE tiếp tục có diễn biến mới.

Như đã biết, những ngày qua, cộng đồng VCS xôn xao với drama của cựu sao SBTC Esports - Z. liên quan đến việc người này được cho là đã vay nợ lên đến mấy tỷ và sau đó lại "đốt" sạch vào những trang web có nội dung không lành mạnh, vi phạm pháp luật. Sự việc kéo theo một loạt nhân vật có tiếng trong làng LMHT Việt lên tiếng và bản thân Z. cũng có bài đăng trong nhóm fan của mình với nội dung gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, sự việc sau đó lại liên tục có những diễn biến mới.

Bắt đầu từ bài đăng phốt Zeros của một cô gái

Bắt đầu từ bài đăng phốt Z. của một cô gái

Cụ thể, trong phần lên tiếng của mình, nam streamer T.S đã có những lời lẽ mang hướng "cà khịa" lại Z. Đáng nói, cả hai từng là những người anh em thân thiết khi cùng tham gia nhóm stream SBTC. Chính vì vậy, màn đấu tố qua lại lẫn nhau của cả hai nhân vật tai tiếng bậc nhất làng LMHT Việt cũng vì vậy mà thu hút sự chú ý hơn. Cho đến tối ngày 09/02, Z. mới chính thức lên tiếng đáp trả T.S. Và tất nhiên, cựu sao SE cũng không ngại dành vô vàn những từ ngữ nặng nề khi nhắc đến người từng là đàn anh trong nhóm SBTC của mình.

Đến màn "cà khịa" Z. của một nam streamer đình đám

Đến màn "cà khịa" Z. của một nam streamer đình đám

Tối ngày 09/02 thì Z. đã lên tiếng đáp trả vô cùng gay gắt

Tối ngày 09/02 thì Z. đã lên tiếng đáp trả vô cùng gay gắt

Tuy nhiên, chính từ những việc theo đúng "trình tự" nối nhau liên tiếp, khán giả càng có cơ sở tin rằng thực sự đây là một màn "làm content". Bởi lẽ, từ sau bài đăng của nhân vật đã cho Z. mượn nợ, liên tiếp những nhân vật có liên quan trực tiếp hoặc bị gọi tên cũng lên tiếng dù rằng họ có thể im lặng hoàn toàn. Sau đó, chính Z. cũng vẫn tiếp tục lên sóng đều đều, và tâm trạng hoàn toàn thoải mái, không hề giống người từng được cho là có ý nghĩ tiêu cực khi nợ số tiền lớn và không có khả năng chi trả.

Nhiều người nghi vấn tạo content

Nhiều người nghi vấn tạo content

Nhưng vẫn có ý kiến cho rằng, nếu bây giờ Z. không tiếp tục livestream thì sẽ càng không có khả năng trả nợ. Những ý kiến này lại xoay quanh vấn đề khác: Z. thực sự có nợ nhưng có thể không lớn đến mức như khẳng định của các bên có liên quan.

Nhưng cũng có ý kiến nhận định có thể nợ thật nhưng đã trả xong

Nhưng cũng có ý kiến nhận định có thể nợ thật nhưng đã trả xong

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng LMTH Việt. Và bất kỳ tình tiết nào mới cũng sẽ kéo theo vô số bàn tán, tranh luận trong những ngày đầu năm mới.

https://gamek.vn/cuu-sao-se-combat-cuc-cang-voi-nam-streamer-dinh-dam-khan-gia-cang-co-them-bang-chung-tao-content-178240210011828423.chn