Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2022 11:48 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Bdd cho biết T1 mới là đội hùng mạnh nhất LCK Mùa Xuân 2022.

Tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại, Gen.G Esports và T1 là 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất. Với những sự thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, đánh giá này cũng có phần chính xác. Hơn nữa, 2 đội tính đến hiện tại thì đều thể hiện một phong độ vô cùng ổn định. Nếu T1 đã có 3 trận thắng liên tiếp khá nhẹ nhàng thì Gen.G cũng chứng tỏ khả năng cạnh tranh danh hiệu khi hạ gục chính DWG KIA - nhà ĐKVĐ LCK 2021.

Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội - Ảnh 1.

T1 và Gen.G là 2 đội được đánh giá cao nhất LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại

Tuy nhiên, bất chấp những kết quả tốt và Gen.G hiện tại đang là đội đứng đầu BXH nhưng cựu sao của đội - tuyển thủ Bdd lại không cho rằng đội tuyển cũ là cái tên mạnh nhất. Theo những gì Bdd chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây, chính T1 của Faker mới là đội tuyển mạnh nhất LKC Mùa Xuân 2022 hiện tại.

Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội - Ảnh 2.

Bdd - tân binh của NS đã có những phát biểu về đối thủ T1 sắp tới

Cụ thể, khi được hỏi về đối thủ sắp tới là T1, Bdd cho biết: "T1 chính là đội mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại. Chúng tôi bị họ hạ gục rất nhiều lần trong khi đấu tập, kết quả lúc đó rất tệ. Nhưng hiện tại thì đã tốt hơn rồi nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng."

Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội - Ảnh 3.

Bdd cho rằng T1 mới là đội mạnh nhất LCK hiện tại chứ không phải Gen.G

Có thể nói, Bdd đánh giá cực cao T1, trên cả đội tuyển cũ vốn đang tập hợp rất nhiều hảo thủ như Peanut, Chovy... Nhưng một điều cũng phải ghi nhận chính là Nongshim RedForce của Bdd là thử thách có thể xem là xứng tầm nhất cho T1 kể từ khi LCK Mùa Xuân chính thức khởi tranh đến nay. Bỏ qua việc NS đã bất ngờ để thua Hanwha Life Esports trong trận ra quân nhưng sau đó, Bdd và các đồng đội đã giành 3 chiến thắng liên tiếp. Đáng chú ý nhất chính là chiến thắng trước DK để tiếp tục bám đuổi T1 và Gen.G trên BXH.

Highlights NS vs DK - Ván 3 _ Tuần 2 Ngày 1 _ LCK Mùa Xuân 2022

Trận thư hùng ở tuần lễ thứ 3 LCK Mùa Xuân 2022 sẽ vô cùng đáng chú ý. Tuy nhiên, trước khi đối đầu nhau, T1 sẽ gặp Liiv SANDBOX ở ngày thi đấu cuối cùng của tuần lễ thứ 2. Và một chiến thắng sẽ giúp T1 gia tăng khoảng cách đồng thời tạo áp lực lên Bdd và các đồng đội.

https://gamek.vn/cuu-sao-geng-khang-dinh-t1-la-doi-tuyen-manh-nhat-hien-nay-nhung-van-tu-tin-se-ha-guc-faker-va-dong-doi-20220123104628712.chn