Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Ánh Dương  Phụ nữ số | 20/05/2024 10:00 AM

Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Joongwon Games mới đây đã chính thức lên tiếng thông qua bức tâm thư về những góp ý từ cộng đồng game thủ 9D Việt Nam sau đợt thử nghiệm CBT của Cửu Long Chí Tôn. Phiên bản này đã nhận được rất nhiều phản hồi quý báu từ người chơi, giúp nhà phát triển đưa ra những điều chỉnh và cải tiến cần thiết.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý- Ảnh 1.

Tâm thư gửi gắm thông điệp cảm xúc từ nhà phát triển

Bước tiến nâng cấp về công nghệ - Engine Ultimate X 

Dựa trên engine Triple X của Cửu Long Tranh Bá, Joongwon Games đã áp dụng một engine mới, mang tên Ultimate X. Engine này không chỉ cải thiện hiệu suất mà còn nâng cao trải nghiệm đồ họa, mang lại môi trường chơi game chân thực và mượt mà hơn. Tuy nhiên, với những phản hồi từ người chơi vừa qua, việc tối ưu hóa hiệu suất sẽ khá mất thời gian, mặc dù luôn được tối ưu liên tục và đều đặn. Qua đó, nhà phát triển cũng mong có sự thông cảm của game thủ trong vấn đề này. 

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý- Ảnh 2.

Sự thay đổi đồ họa từ công nghệ mới

Một trong những yêu cầu phổ biến nhất từ game thủ là tùy chỉnh mật độ cỏ trong game. Đây được cho là nguyên nhân dẫn đến FPS không ổn định và khiến nhiều game thủ gặp khó khăn trải nghiệm. Do đó, tối ưu sự ổn định hơn trên nhiều cấu hình PC và laptop khác nhau là điều mà Joongwon Games và Dzogame đang chú trọng và đã nhanh chóng điều chỉnh lại. Hiện tại kết quả điều chỉnh đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ trước khi ra mắt OBT. Nhà phát triển cũng sẽ có kế hoạch cập nhật Engine để tối ưu hóa môi trường và sẽ thông báo trước cho cộng đồng game thủ.

Điều chỉnh cân bằng lối chơi phù hợp hiện đại 

Với hành vi của game thủ 9D thay đổi từ 2006 đến nay thì đây sẽ là bước tiến để game thủ 9D có thể tiếp cận lại Cửu Long Chí Tôn 9D-U một cách dễ dàng. Để giúp người chơi đạt cấp độ tối đa nhanh hơn và trải nghiệm nội dung cuối game, Joongwon Games sẽ tăng giá trị phần thưởng và kinh nghiệm từ nhiệm vụ và săn quái vật. Người chơi sẽ lấy lại được những cảm giác thú vị mà Cửu Long Tranh Bá 9D chưa thể hỗ trợ được. 

Nhà phát triển cũng xem xét việc học các kỹ năng Khinh Công sao cho trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu như trước đây game thủ phải khóa từng mục tiêu và cần nhiều thời gian để thao tác nhiều lần thì phiên bản này đã cung cấp thêm cơ chế tự động chọn kẻ thù để giảm bớt khó khăn không cần thiết.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý- Ảnh 3.

Cộng đồng hợp sức đánh Boss

Những kỳ vọng sắp tới 

Theo như kế hoạch từ nhà phát triển, sau khi ra mắt phiên bản Open Beta  (OBT), Cửu Long Chí Tôn sẽ có bản cập nhật tập trung vào Hắc Long Bang mang lại nhiều thử thách mới mẻ cho người chơi. Bản cập nhật này sẽ mang lại nhiều thử thách mới cho sáu môn phái từ Tây Tạng. Lãnh thổ Hắc Long Bang và phó bản mới cũng sẽ xuất hiện, cùng với nội dung PvP mới cho Bang hội để gắn kết mà không chia theo Hắc Đạo - Bạch Đạo. 

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý- Ảnh 4.

Phiên đặc biệt của một đế vương huyền thoại

Việc chứng kiến phiên bản OBT sẽ thay đổi như thế nào còn phải phụ thuộc vào thời gian sắp tới. Trước mắt, Joongwon Games đã thể hiện sự lắng nghe và đáp lại những góp ý từ cộng đồng game thủ Việt Nam qua các cải tiến và điều chỉnh trong Cửu Long Chí Tôn. Những thay đổi này không chỉ nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi mà còn thể hiện sự tôn trọng và ghi nhận đóng góp của game thủ.

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/wY2x2G 

Fanpage: https://l.dzogame.vn/Y0ADy6 

Group: https://www.facebook.com/groups/cuulongchiton.dzogame