Cựu HLV Tinikun tuyên bố: Nói là làm, thứ 6 này sẽ chính thức khởi kiện

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/09/2020 07:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chán đấu khẩu trên MXH, có vẻ như cựu HLV Tinikun và GAM Esports đã sẵn sàng lôi nhau ra pháp luật.

Sau khi thông cáo của GAM Esports được đăng tải với nội dung cho hay đội tuyển này sẽ tiến hành khiếu nại lên Riot Games về những vấn đề gần đây, gây ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng của tổ chức, cũng như sức khỏe, tinh thần của đội ngũ nhân sự và người thân trong gia đình của họ, thì mới đây, phía Tinikun cũng tiếp tục đưa ra lời phản pháo.

Cựu HLV Tinikun tuyên bố: Nói là làm, thứ 6 này sẽ chính thức khởi kiện - Ảnh 1.

Trong bài đăng mới đây trên Facebook cá nhân, vị cựu HLV này cho biết vào ngày 10/9 tới, anh sẽ chờ đợi để xem có vụ kiện nào được triển khai, hay Ban tổ chức có liên hệ để chất vấn vụ việc liên quan đến Zeros không. Nếu vẫn không có động tĩnh gì thì vào Thứ 6 ngày 11/9/2020, Tinikun sẽ chính thức trở thành người khơi mào cho cuộc chiến về mặt pháp lý với GAM Esports.

Hiểu một cách cụ thể, đây là lời thông báo từ phía Tinikun về việc nếu GAM Esports hay những bên liên quan đến sự việc của Zeros không có động thái tích cực nào trong việc làm rõ trắng đen, thì chính anh sẽ là người khởi đầu.

Hiện tại, vụ việc "Zeros tố cáo GAM Esports nợ lương" đang có sự tham gia từ 3 phía: GAM Esports - Zeros - Tinikun. Phía GAM cho đến lúc này vẫn đưa ra những phát ngôn khẳng định đội tuyển này làm đúng giao kèo hợp đồng và điều lệ giải đấu, trong khi Zeros thì không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng pháp lý và giấy tờ liên quan nào chứng minh đội tuyển này nợ tiền lương thưởng của mình.

Cựu HLV Tinikun tuyên bố: Nói là làm, thứ 6 này sẽ chính thức khởi kiện - Ảnh 2.

Chính vì lẽ đó, nhiều khả năng nếu vụ kiện xảy ra, Tinikun sẽ là đại diện của phía Zeros và chịu trách nhiệm cung cấp những bằng chứng (nếu có) liên quan đến vấn đề này. Mọi diễn biến tiếp theo của vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật một cách sớm nhất, mời các bạn chú ý theo dõi!