Cựu đội trưởng Team Flash viết tâm thư xúc động trước ngày rời đội, nhắn nhủ đàn em cả những chuyện nhỏ nhất

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2022 10:34 AM

 
  thích

Sau thông báo chia tay “captain" Gấu trên Fanpage của Team Flash, mới đây anh chàng này cũng có những phát ngôn chính thức trên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh những bản hợp đồng “bom tấn” mới đem về, mùa chuyển nhượng trước ĐTDV mùa Xuân 2022 còn chứng kiến màn chia tay anh chàng Gấu (Phạm Hồng Quân) - cựu đội trưởng Team Flash sau 5 năm gắn bó, từ thời đội tuyển này còn mang tên là Pro Army.

Cựu đội trưởng Team Flash viết tâm thư xúc động trước ngày rời đội, nhắn nhủ đàn em cả những chuyện nhỏ nhất - Ảnh 1.

Việc Gấu ra đi là để nhường chỗ cho các tài năng trẻ tại Team Flash Liên Quân Mobile.

Cựu đội trưởng Team Flash viết tâm thư xúc động trước ngày rời đội, nhắn nhủ đàn em cả những chuyện nhỏ nhất - Ảnh 2.

Kế hoạch về sau của anh chàng sinh năm 1994 này là tập trung cho livestream cũng như những dự án khác của Team Flash trong tương lai.

Những cảm xúc trái ngược mà Liên Quân Mobile đem lại cho Gấu.

Trong những mùa giải gần đây, FL.Gấu không còn giữ được phong độ như thời kỳ đỉnh cao thế nhưng anh vẫn chứng minh được sự quan trọng trong vai trò ổn định tinh thần đồng đội. Việc đội trưởng Gấu dừng cuộc chơi chắc chắn sẽ là sự hụt hẫng lớn đối với các thành viên của Team Flash cũng như toàn thể fan hâm mộ của đội tuyển này. Tuy nhiên, đây là điều cần thiết cho một sự chuyển giao thế hệ mới.

Trước ngày rời tuyển, anh đăng tải bài tâm sự xúc động, gửi gắm tâm tư đến những người đã đồng hành cùng anh trong quãng thời gian gây dựng sự nghiệp và tên tuổi.

Cựu đội trưởng Team Flash viết tâm thư xúc động trước ngày rời đội, nhắn nhủ đàn em cả những chuyện nhỏ nhất - Ảnh 4.

“Nhanh thật! Vậy là cũng đã hơn 4 năm trôi qua mình theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp rồi. Năm nay khi sắp bước sang tuổi 28 mình chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ để chuyển sang một trang mới trong cuộc sống của mình.

Sắp tới dù mình không còn tiếp tục thi đấu nữa. Nhưng mình vẫn sẽ đồng hành cùng Team Flash với một vai trò hoàn toàn mới và dành nhiều thời gian hơn cho công việc “Streamer”.

Suốt chặng đường đã qua với mình thật sự có rất nhiều khó khăn, mình cũng phải đánh đổi nhiều điều để có được như ngày hôm nay. Mình thật lòng muốn gửi rất rất nhiều những lời cảm ơn tới tất cả mọi người:

Cựu đội trưởng Team Flash viết tâm thư xúc động trước ngày rời đội, nhắn nhủ đàn em cả những chuyện nhỏ nhất - Ảnh 5.

Đầu tiên, mình muốn cảm ơn tới tất cả những người anh em của mình. Những người đã cùng mình ngày đêm luyện tập cố gắng để mang về những vinh quang như này. Mình chỉ muốn nói với mấy đứa: “Anh mong chúng mày tự bảo ban nhau ăn, ngủ, tập luyện và phải cố gắng hết mình để chinh phục thêm thật nhiều chức vô địch nữa cho Team Flash và cho Liên Quân Việt Nam”.

Cựu đội trưởng Team Flash viết tâm thư xúc động trước ngày rời đội, nhắn nhủ đàn em cả những chuyện nhỏ nhất - Ảnh 6.

Tiếp nữa là mình muốn cảm ơn tới gia đình mình đã luôn ủng hộ và luôn đứng phía sau hỗ trợ mình, là động lực để mình cố gắng mỗi ngày.

Cựu đội trưởng Team Flash viết tâm thư xúc động trước ngày rời đội, nhắn nhủ đàn em cả những chuyện nhỏ nhất - Ảnh 7.

Và cuối cùng là mình muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ, những Flazers đã luôn bên mình, an ủi, động viên và bảo vệ mình.

Trong tương lai, dù mình không còn tiếp tục thi đấu nữa nhưng mình thật lòng mong mọi người vẫn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ mình dù ở bất kì đâu. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành một sự tôn trọng cho Gấu. Yêu mọi người!”.

Chúc cho Gấu hạnh phúc bên gia đình nhỏ và thành công với những dự định trong tương lai!