Cửu âm VNG “thết đãi” game thủ với phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2017 09:00 AM

 
  thích
Cửu Âm VNG
30/06/2016 NCB: VNG NPH:

Sau khi ra mắt phiên bản dành riêng cho nền tảng PC mới đây được người chơi hưởng ứng nồng nhiệt, tiếp đà cuối năm Cửu Âm VNG bùng nổ với phiên bản cập nhât tháng 12 mang tên Quần Hùng Tranh Bá. Phiên bản mới hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đặc sắc hơn nữa, nhất là khi game đã có phiên bản PC.

Trải qua biết bao phiên bản cập nhật từ Nhất Đại Tông Sư, Nhất Thế Tình Duyên cho đến Bát Đại Tông Môn và nay là Quần Hùng Tranh Bá. Ở phiên bản mới nào, Cửu Âm VNG cũng để lại ấn tượng cho cộng đồng game thủ trải nghiệm.

Không phụ lòng mong chờ cùng tình yêu nồng ấm từ phía người chơi, dịp cuối năm 2017 này, tiếp tục là một phiên bản Big Update có “1-0-2” nữa với tên gọi Quần Hùng Tranh Bá. Đây có lẽ là màn khép lại mang nhiều dư âm về một năm thành công của Cửu Âm VNG cùng trải nghiệm sôi động của người chơi để mở ra một chặng đường mới phía trước.

Tính năng Gia viên

Trong game nhập vai kiếm hiệp, Gia viên là tính năng không thể thiếu. Đây là nơi dừng chân ngơi nghỉ sau hành trình dài bôn tẩu võ lâm giang hồ. Trở về trong căn nhà ấm cúng, ấm áp tình phu thê, bằng hữu sẽ là phương thuốc dưỡng thần kỳ cho mọi nhân sĩ.

Trong phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá, lần đầu tiên xuất hiện tính năng Gia viên – điều mà game thủ Việt mong đợi từ rất lâu ngay khi biết nguyên bản Snail ra mắt tính năng này hồi tháng 7.

Không chỉ là nơi dừng chân trú ngụ, gia viên trong bản Quần Hùng Tranh Bá còn cho phép người chơi trồng cây, khai khoáng hay thuần dưỡng thú nuôi. Game thủ có thể ghé thăm gia viên của nhau cùng nhau hàn huyên tâm sự, chia sẻ gian lao trên đường bôn tẩu. Chỉ cần đạt cấp 70, đến tìm NPC ở Tô Châu là nhân sĩ có thể sở hữu gia viên riêng cho mình.

Quần Hùng Tranh Bá

Hệ thống hoạt động giàu tính PK luôn khơi dậy tinh thần võ hiệp, làm nên bản sắc cho tựa game kiếm hiệp hấp dẫn như Cửu Âm VNG. Phiên bản mới đánh dấu sự xuất hiện của hoạt động tỉ võ Quần Hùng Tranh Bá sôi động với màn đối chiến PvP 5 vs 5 kịch tính.

Nếu như game thủ Cửu Âm VNG đã thấm đượm chất PK nảy lửa từ Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ võ lôi đài thì Quần Hùng Tranh Bá có lẽ còn sôi động hơn thế. Loạn công hỗn chiến giữa hai tổ đội 5 vs 5 chẳng khác nào màn long tranh hổ đấu như những cuộc tranh Võ Lâm Minh Chủ.

Võ học mới Uyên Ương Đao Pháp

Có thể nhiều người đã biết tới bí kíp Uyên Ương Song Đao qua bản PC thì nay hào khí được tái khởi trọn vẹn như thuở nào qua bộ Uyên Ương Đao Pháp trong phiên bản mới Quần Hùng

Tranh Bá của Cửu Âm VNG. Với đường nét uyển chuyển, linh hoạt kết hợp hiệu ứng hoa mỹ, Uyên Ương Đao Pháp một khi xuất hiện sẽ lại khiến võ lâm quần hùng thêm một phen thất điên bát đảo, khát khao chiếm đoạt.

Hoạt động Cắm Cờ Tỉ Thí

Cắm Cờ Tỉ Thí là hoạt động có phạm vi rộng lớn (liên server – khu vực Đại Thế Giới), là cơ hội để các game thủ so bì võ tài, sức mạnh võ công. Người chiến thắng là game thủ đánh bại đối phương hoặc có thời gian rời phạm vi cờ nhanh hơn. Hoạt động trong Cửu Âm VNG càng trở nên phong phú và sôi động hơn khi có Cắm Cờ Tỉ Thí của bản mới Quần Hùng Tranh Bá.

Chưa hết, phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá ra mắt tháng 11 này, Cửu Âm VNG còn mang tới nhiều tính năng đặc sắc khác. Huấn Dưỡng Thú Cưỡi cho phép tiến hóa ngoại hình thú cưỡi đẹp mắt hơn đồng thời cải thiện tốc độ di chuyển. Phẩm chất bảo vật được gia tăng với tính năng Đột Phá Phẩm Chất Bảo Vật tại gia viên nhân vật. Hay như tính năng Bách Bảo Các mang lại nhiều quà thưởng giá trị qua việc rút vật phẩm. Phong vật chí (thời trang), phi phong cũng sẽ thêm mới đẹp mắt hơn ở phiên bản này. Quá trình trải nghiệm Cửu Âm VNG còn được tối ưu hóa giao diện và thao tác trong Quần Hùng Tranh Bá.

Dù đã đã bước sang tuổi thứ 2 song thật khó để kiếm tìm một sản phẩm game mobile giàu chất kiếm hiệp như Cửu Âm VNG tại thị trường trong nước. Mỗi phiên bản mới ra mắt game thủ Việt lại mong ngóng, chờ đợi và cháy hết mình với trải nghiệm qua những tính năng, hoạt động đặc sắc.

Trải nghiệm phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá tháng 12 này để thấy Cửu Âm VNG luôn mới mẻ, sống động và đậm chất võ hiệp như thế nào. Theo dõi thông tin mới nhất về Cửu Âm VNG trên các diễn đàn:

Trang chủ: cuuam.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Tải game cho IOS: http://m.onelink.me/f6efb8d5

Tải game cho Android: http://m.onelink.me/7df66deb

Tải bản PC: https://cackstatic.mto.zing.vn/download/CuuAmPC_01.12.2017.exe

Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG