Cửu Âm Chân Kinh 2: Việc lựa chọn môn phái hết sức phức tạp, sẽ ảnh hưởng tới từng đường đi nước bước của game thủ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2017 04:35 PM

Cửu Âm Chân Kinh 2
16/09/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Thêm những thông tin mới nhất về tựa game online võ hiệp đỉnh cao sắp ra mắt rất được game thủ toàn thế giới yêu thích Cửu Âm Chân Kinh 2 về các môn phái trong game.

Thêm những thông tin mới nhất về tựa game online võ hiệp đỉnh cao sắp ra mắt rất được game thủ toàn thế giới yêu thích Cửu Âm Chân Kinh 2 về các môn phái trong game. Với phong cách kết hợp với thế giới mở tự do nên việc lựa chọn các phe phái cũng sẽ có kiểu ảnh hưởng vô cùng khác lạ so với những trò chơi khác cùng thể loại.

Snail Games có đề cập rằng có 3 kiểu môn phái trong game bao gồm phái võ bình thường, thế gia hay bang phái. Ví dụ có thể kể tới những cái tên nổi tiếng như Cái Bang, Thanh Thành, Mộ Dung Gia, Toàn Chân Giáo, Võ Đang Phái...

Game thủ có thể rèn luyện võ công từng phái theo ý mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới chứ hoàn toàn không phải ở rịt trong môn phái, gặp các NPC làm nhiệm vụ khá rắc rối như trong các game online khác. Cửu Âm Chân Kinh 2 xây dựng cách ảnh hưởng của môn phái hết sức rắc rối khi kích hoạt những tình tiết ẩn trong thế giới ảo.

Hiện tại thì Cửu Âm Chân Kinh 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới, những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay từ bây giờ tại địa chỉ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/. Ngoài ra, Snail Games còn khẳng định rằng trò chơi sẽ không tồn tại cash shop, tất nhiên cũng không có luôn pay - to - win, tuy nhiên nhiều khẳ năng game thủ phải bỏ tiền ra mua.

Cửu Âm Chân Kinh 2 bắt game thủ phải có "mảnh đất cắm dùi" rồi muốn làm gì thì làm