Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không tồn tại cash shop!

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2017 10:00 PM

 
  thích
Cửu Âm Chân Kinh 2
16/09/2014 NCB: Gosu NPH:

Game online hàng khủng Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ hoàn toàn khác biệt so với Cửu Âm Chân Kinh và không hề để tiền ảnh hưởng tới gameplay.

Đây là thông tin mới được đồn đoán về tình hình 'tài chính kinh tế' trong game online hàng khủng Cửu Âm Chân Kinh 2. Theo đó, trò chơi này sẽ hoàn toàn khác biệt so với Cửu Âm Chân Kinh và không hề để tiền ảnh hưởng tới gameplay, tình trạng Pay to Win chẳng bao giờ diễn ra dưới bất kỳ hình thức nào dù là nhỏ nhất.

Theo đó game thủ sẽ tự trao đổi với nhau bằng các loại nguyên liệu kiếm được cũng như tài nguyên in-game chứ không có đơn vị tiền tệ rõ ràng. Ví dụ như bạn làm ra một chiếc áo và bán, nhưng chỉ được đổi lấy đồ khác mà thôi chứ không có tiền.

Xin nhắc lại là đây là thông tin chưa chính thức và có thể mọi thứ sẽ còn đổi khác nhiều khi NSX tung ra, họ sẽ phải cân bằng giữa lợi nhuận vận hành game và sự cân bằng trong thế giới ảo của Cửu Âm Chân Kinh 2.

Tuy nhiên, nếu không có cash shop trong trò chơi thật thì hãy chuẩn bị tiền để mua hoặc đóng phí tháng đi là vừa, chẳng có hình thức kinh doanh nào 'miễn phí' thực sự cả đâu... Quả thực, tôi hoàn toàn không biết rằng đây là tin vui hay tin buồn nữa!

Kể từ khi được giới thiệu cho tới nay thì Cửu Âm Chân Kinh 2 luôn nằm trong số những game online hot nhất tại Trung Quốc cũng như trên thế giới. Trò chơi là phần tiếp của Cửu Âm Chân Kinh nổi tiếng, hứa hẹn mang đến sự đột phá trên mọi phương diện đồ họa cho tới nội dung gameplay, đảm bảo xây dựng nên một thế giới võ hiệp lịch sử cổ trang đầy tính tự do, cho phép người chơi hành tẩu giang hồ, trải nghiệm chất lượng hình ảnh Unreal Engine 4 và cả học lấy cả trăm bộ võ công lợi hại.

Trò chơi không chỉ hứa hẹn đem lại phần chiến đấu võ thuật hấp dẫn như những gì người tiền nhiệm đã làm mà còn là cả một gameplay mới mẻ, được mô phỏng lại hoàn toàn đời thực và sẽ khiến game thủ có cảm giác như đang sống trong một thế giới giang hồ thời cổ đại tại Trung Hoa vậy.

Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/.

Cửu Âm Chân Kinh 2 gây sốc khi hé lộ gameplay cực khó, đánh combo như game đối kháng Street Fighter