Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ chỉ cho 100 người chơi cùng một server mà thôi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2017 04:41 PM

 
  thích
Cửu Âm Chân Kinh 2
16/09/2014 NCB: Gosu NPH:

Cửu Âm Chân Kinh 2 như thường lệ thì trò chơi này khiến cho cộng đồng gamer phải bất ngờ, hết từ cái này tới cái khác bởi phong cách độc đáo của mình.

Trong đợt ChinaJoy 2017 vừa qua, người đại diện của nhà phát triển Snail Games đã công bố khá nhiều chi thiết thú vị về tựa game online võ hiệp thế giới mở cực hot đang được nhiều game thủ quan tâm là Cửu Âm Chân Kinh 2. Như thường lệ thì trò chơi này khiến cho cộng đồng gamer phải bất ngờ, hết từ cái này tới cái khác bởi phong cách độc đáo của mình.

Cụ thể thì một trong những điểm khá lạ lùng là Cửu Âm Chân Kinh 2 chỉ chứa có 100 người trong một server mà thôi. Đây là con số vô cùng nhỏ bé trong thế giới game online hiện nay và đôi khi sẽ giảm tương tác giữa người chơi với nhau đi rất nhiều.

Tuy nhiên, theo giải thích thì do đây là một game sandbox nên nếu đông quá sẽ thiếu thốn tài nguyên và cạnh tranh quá lớn, nhiều người sẽ không thể theo nổi sự phát triển của cộng đồng. Hơn nữa thì game thủ có thể đổi server thoải mái chứ không bó gọn lại một chỗ.

Nhiều khả năng Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ kinh doanh theo dạng buy - to - play bởi nếu kinh doanh miễn phí giờ chơi và bán cash shop thì sẽ gây mất cân bằng rất lớn trong thế giới ảo khiến cho trải nghiệm game trở nên không được 'sướng' nữa.

Ngoài ra, các game thủ đang gắn bó với Cửu Âm Chân Kinh phiên bản đầu tiên cũng sẽ có niềm vui mới khi trò chơi sẽ được cập nhật thêm cực lớn với phần đồ hoạ làm lại hoàn toàn theo công nghệ Unreal Engine 4 tuyệt đẹp.

Mọi thứ sẽ được tiến hành ra mắt game thủ trong năm 2018 tới đây.

Cửu Âm Chân Kinh 2 bắt nhân vật mặc áo chống nắng, uống trà xanh để không bị say khi trời quá nóng