Cửu Âm Chân Kinh 2 lại khiến tất cả phải trầm trồ khi giới thiệu tính năng 'ăn cắp' võ công

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2017 06:41 PM

 
  thích
Cửu Âm Chân Kinh 2
16/09/2014 NCB: Gosu NPH:

Thật khó tin song mới đây Cửu Âm Chân Kinh 2 lại khiến cho game thủ toàn thế giới phải sốc với các tính năng học võ công đặc biệt chỉ có thể có trong game online này hoặc là ngoài đời thật.

Thật khó tin song mới đây Cửu Âm Chân Kinh 2 lại khiến cho game thủ toàn thế giới phải sốc với các tính năng học võ công đặc biệt chỉ có thể có trong game online này hoặc là ngoài đời thật. Trong đó độc đáo bậc nhất phải kể tới việc 'học lóm' hết sức ngộ nghĩnh.

Theo đó thì game thủ sẽ phải rình mò, ấn nấp một vị cao nhân đắc đạo trong game để học lóm võ công của NPC này lúc luyện công. Điều khó khăn ở đây là bạn phải học một số skill ẩn nấp tuyệt hảo để không gây ra tiếng động và không bị phát hiện, nhìn chung là phải vô cùng cẩn thận bởi nếu bị phát hiện thì sẽ thất bại ngay.

Ngoài ra, Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng giới thiệu một số phương pháp học võ công 'chính tuyến' khác như sau:

1 - Đánh bại NPC và anh ta sẽ cho bạn bí kíp.

2 - Nhận NPC làm sư phụ và anh ta sẽ truyền dạy võ công cho bạn, tuy nhiên cần phải luyện tập trong một thời gian khá lâu mới học xong.

3 - Xin được bí kíp của người chơi khác hay các võ lâm cao thủ trong tình huống đặc biệt.

4 - Quan sát các loài động vật để tạo ra võ công cho riêng mình.

5 - Học theo chiêu thức đối thủ trong một trận chiến tay đôi.

6 - Game thủ có thể lựa chọn dạy võ cho người khác (nhưng không tự tạo ra võ công riêng được).

Trước đây, Cửu Âm Chân Kinh 2 từng gây sốt khi tuyên bố không để tiền ảnh hưởng tới gameplay, tình trạng Pay to Win chẳng bao giờ diễn ra dưới bất kỳ hình thức nào dù là nhỏ nhất. Theo đó game thủ sẽ tự trao đổi với nhau bằng các loại nguyên liệu kiếm được cũng như tài nguyên in-game chứ không có đơn vị tiền tệ rõ ràng. Ví dụ như bạn làm ra một chiếc áo và bán, nhưng chỉ được đổi lấy đồ khác mà thôi chứ không có tiền.

Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không tồn tại cash shop!