Cửu Âm Chân Kinh 2 bắt nhân vật mặc áo chống nắng, uống trà xanh để không bị say khi trời quá nóng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2017 05:01 PM

 
  thích
Cửu Âm Chân Kinh 2
16/09/2014 NCB: Gosu NPH:

Game online đỉnh cao Cửu Âm Chân Kinh 2 chắc chắn sẽ xây dựng lại một định nghĩa mới về độ 'thực tế' trong thế giới ảo khi hé lộ những tính năng hết sức bất ngờ

Thật khó có thể tin được song tựa game online đỉnh cao Cửu Âm Chân Kinh 2 chắc chắn sẽ xây dựng lại một định nghĩa mới về độ 'thực tế' trong thế giới ảo khi hé lộ những tính năng hết sức bất ngờ. Trong trường hợp này thì NSX lại đưa ra một số chi tiết khó đỡ về mặt ảnh hưởng của thời tiết đến nhân vật, cụ thể là cách ăn mặc sinh hoạt, quả thực là chưa từng có từ trước tới nay.

Cụ thể thì khi nắng nóng thì nhân vật của bạn sẽ bị tăng thân nhiệt và mệt mỏi khi phải hoạt động lâu, dẫn tới suy giảm thể lực, đánh cực yếu đuối, làm việc cũng chậm chạp. Để giải quyết việc này bạn có thể uống... trà xanh để giải nhiệt hoặc đơn giản hơn là uống nước nói chung.

Nếu như nhân vật của bạn đang ở trạng thái khoẻ mạnh thì có thể chống chịu được cái nóng trong một thời gian, tuy nhiên nếu cứ mặc quần áo 'không đúng' thì nhiệt độ sẽ nhanh chóng gia tăng và khiến cho người nhanh chóng mệt mỏi. Nhìn chung, nếu như có ý định đi lại hay hoạt động lúc trời nóng trong Cửu Âm Chân Kinh 2 thì cần phải chuẩn bị sẵn trà xanh và cả áo chống nắng nữa, thật thú vị nhưng mà cũng hơi phiền phức...

Hiện tại thì Cửu Âm Chân Kinh 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới, những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay từ bây giờ tại địa chỉ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/. Ngoài ra, Snail Games còn khẳng định rằng trò chơi sẽ không tồn tại cash shop, tất nhiên cũng không có luôn pay - to - win, tuy nhiên nhiều khẳ năng game thủ phải bỏ tiền ra mua.

Cửu Âm Chân Kinh 2: Việc lựa chọn môn phái hết sức phức tạp, sẽ ảnh hưởng tới từng đường đi nước bước của game thủ