Cụt một tay, cựu chiến binh Mỹ vẫn thể hiện đam mê cháy bỏng với loạt game sinh tồn và giành top 1 khi chơi bằng chân

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/02/2019 11:59 PM

Apex Legends
04/02/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đam mê game sinh tồn tới thế này là cùng.

Đó là trường hợp của một cựu chiến binh thủy quân lục chiến Hoa Kỳ - người đã vừa livestream trực tiếp màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình. Bất chấp sự mất mát về mặt vật chất do chiến tranh gây ra, anh chàng này vẫn thể hiện được một tinh thần game thủ đích thực. Mất một tay sau vụ tai nạn, thế nhưng anh chàng này vẫn vượt qua thử thách của các trò chơi bằng cách sử dụng combo tay chân kết hợp của mình.

Mà đặc biệt hơn, anh chàng này lại có niềm đam mê đặc biệt với những tựa game sinh tồn hay bắn súng theo chế độ FPS - những trò chơi đòi hỏi kỹ năng và phản xạ nhanh nhạy mà đôi khi, ngay cả những người chơi đầy đủ tay chân cũng khó có thể giành chiến thắng. Ấy thế mà anh chàng cựu binh này lại thể hiện tài năng thiên bẩm của mình với Battlefield trong quá khứ, và giờ là Apex Legends.

Cụt một tay, cựu chiến binh Mỹ vẫn thể hiện đam mê cháy bỏng với loạt game sinh tồn và giành top 1 khi chơi bằng chân - Ảnh 1.

Mất một tay, anh chàng vẫn dễ dàng giành top 1

Với kinh nghiệm đã có từ các tựa game như Battlefield trước đó, anh chàng cựu binh người Mỹ quyết định thử sức với Apex Legends và tỏ ra khá thoải mái khi chiến đấu với những người chơi khác, dù cho tựa game này vốn rất khó để có thể ngắm bắn chính xác trong những tình huống cận chiến. Tuy nhiên, điều này chỉ ảnh hưởng rất nhỏ tới anh chàng, và nó không thể cản được người chơi đầy nghị lực này tới với chiến thắng sau khi hạ gục đối thủ cuối cùng với một phát bắn không thể chính xác hơn.

Khoảnh khắc này nhanh chóng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đa phần người xem đều khó có thể tin rằng một cựu chiến binh, chỉ với một tay lại có thể làm được những điều thần kỳ như vậy. Chỉ cần điểm qua một số bình luận thôi là đủ để thấy sự ngưỡng mộ mà cộng đồng mạng dành cho anh chàng này.

Khoảnh khắc giành top 1 đầy xúc động của anh chàng

"Mỗi khi tôi nhìn thấy anh chàng này, tuy cụt tay nhưng vẫn đè bẹp những người chơi khác, khó có thể mô tả sự kính trọng và nể phục mà tôi dành cho anh ta" - một bình luận không giấu nổi sự thán phục

"Và tôi thậm chí còn không bao giờ làm được điều này dù có đủ cả hai tay" - một người chơi khác chia sẻ.

Thế mới thấy, một khi có đủ đam mê, động lực cũng như sự cần cù thì chúng ta có thể biến mọi điều không thể thành có thể. Và anh chàng thương binh người Mỹ đã chứng minh được tinh thần của một game thủ đích thực, bất chấp nghịch cảnh nhưng vẫn luôn try hard và go pro như bao người bình thường khác.