Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy”

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2022 05:30 PM

Hóa ra, câu chuyện Đạo Sĩ diệt Cương Thi không phải lúc nào cũng kể theo phong cách kinh dị.

Không ngoa khi nói rằng phim ma đề tài cương thi chính là tiền đề cho những tác phẩm điện ảnh về zombie sau này. Không cần lạm dụng yếu tố kinh dị, phim cương thi luôn biết cách khiến người xem "dựng lông tay" và "nổi da gà" theo 1 cách rất riêng. Hơn hết, "huyền thoại đạo sĩ" Lâm Chánh Anh chính là biểu tượng của dòng phim này.

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 1.

Tế đàn, chuông reo, bùa chú, nhang và lửa… đó chính là những gì người ta hình dung mỗi lần nhắc đến huyền thoại đạo sĩ Lâm Chánh Anh trong mỗi buổi trừ tà. Cho nên mới đây, cộng đồng mới phải xôn xao khi xuất hiện tựa 1 clip ngắn mà trong đó, Đạo Sĩ nhảy trên nền nhạc sôi động, xung quanh toàn là Cương Thi.

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 2.

Cương Thi "quẩy bay nóc nhà"

Tiếng gào thét ma quái được thay bằng tiếng nhạc xập xình, một "đại tiệc âm nhạc" hoành tráng được tổ chức nửa đêm. Trong clip, Cương Thi làm DJ, còn vị đạo sĩ thì đốt cháy bầu không khí bằng điệu nhảy huyền thoại của Michael Jackson, kill từng nhịp beat.

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 3.

Còn Đạo Sĩ thì thể hiện những pha Moonwalk cực mượt

Những tưởng hình ảnh Đạo Sĩ phong cách "người chơi hệ quẩy" sẽ bị "bài trừ" do quá khác với hình tượng Đạo Sĩ truyền thống, song cộng đồng lại cực kỳ phấn khích. Họ cho rằng đây là 1 cách thể hiện mới, hài hước nhưng không mất chất, thậm chí cách Đạo Sĩ vừa nhảy vừa diệt trừ Cương Thi ở những giây cuối được cho là rất hợp Trend, đúng với tinh thần: Vui chơi không quên nhiệm vụ.

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 4.

Riêng clip "Đạo Sĩ hệ quẩy" trên đây đã thu về hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày, ở mọi nền tảng

Clip hài hước trên đây đã cho thấy "câu chuyện Đạo Sĩ diệt Cương Thi không nhất thiết luôn phải kể theo phong cách kinh dị". Minh chứng là phản ứng của cộng đồng game thủ Việt về tựa game này nói chung và clip "Đạo Sĩ hệ quẩy" trên đây nói riêng cũng vô cùng bùng nổ, càng thêm hóng đợi ngày game ra mắt.

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 5.

Cộng đồng game thủ Việt "phát cuồng" vì clip Đạo Sĩ – Cương Thi quẩy nhạc cực căng, hóng ngày được trải nghiệm tựa game mới lạ này

Được biết, đây là 1 clip quảng cáo vui của tựa game Đạo Sĩ Xuất Quan, được coi là "hiện tượng game nhập vai" tại Đài Bắc Trung Hoa do khai thác đề tài Cương Thi 1 cách xuất sắc. Đứng đầu Store trong nhiều tuần liên tiếp, full vote 5 sao ngày ra mắt và được liệt vào danh sách MMORPG nổi bật bậc nhất nửa đầu năm 2022 chỉ là một vài trong số chuỗi thành tích của Đạo Sĩ Xuất Quan tại thị trường này.

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 6.

Tựa game tái hiện trọn vẹn cảm quan "trừ tà diệt cương thi" kỳ bí cùng huyền thoại Đạo Sĩ Lâm Chánh Anh

Game nhận được đầu tư khủng với dàn KOL hùng hậu, thậm chí NSX không ngại tung tiền tỷ, sử dụng công nghệ CGI đắt đỏ để mô phỏng tại tạo hình huyền thoại Đạo Sĩ Lâm Chánh Anh một cách chân thực nhất, "điện ảnh" nhất trong từng clip cinematic.

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 7.

Tựa game sử dụng công nghệ điện ảnh CGI, tái hiện truyền thần huyền thoại Đạo Sĩ Lâm Chánh Anh

Không để game thủ Việt Nam chờ đợi nữa, MMORPG chủ đề Cương Thi đình đám - Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan sẽ ra mắt vào cuối tháng 5

Tin vui với tất cả game thủ khi thị trường tiếp theo được đón chào Đạo Sĩ Xuất Quan sẽ chính là Việt Nam. Đưa game thủ vào thế giới trừ tà kỳ bí, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan chính là hương vị tuyệt vời không thể nào bỏ qua sẽ Chính Thức Ra Mắt vào ngày 27/05/2022

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 8.

Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo được trải nghiệm Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan

Trong game, người chơi sẽ có thể hóa thân thành huyền thoại đạo sĩ Lâm Chánh Anh thông qua clip Đan Phù, từ đó bắt đầu cuộc hành trình thỉnh bùa diệt Cương Thi đầy lôi cuốn. Hãy cẩn thận, những gương mặt quỷ có thể xồ ra màn hình bất cứ lúc nào.

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy” - Ảnh 9.

Đặc biệt, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan sắp ra mắt tại Việt Nam được đầu tư mạnh tay chẳng kém gì thị trường quốc tế. Hiện tại, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan đã chính thức mở tải tại Landing. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào hành trình thỉnh bùa diệt Cương Thi?

Hóng tin game tại: https://1url.vn/Taigame-TLDSXQ-gamek

https://gamek.vn/cuong-thi-dj-dao-si-thanh-quay-game-dao-si-diet-cuong-thi-qua-lay-khien-cong-dong-quy-lay-20220517162307797.chn
Xem thêm:

game mobile