Cuồng Thanos đến mức, chú rể hóa thân thành "thần tượng" đi đón dâu

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/05/2019 02:07 PM

Sau hơn 1 thập kỉ chuẩn bị, tính toán kĩ lưỡng thì hãng Marvel đã mang đến cho khán giả một gã siêu ác nhân Thanos tuyệt vời nhất lịch sử điện ảnh.

Hẳn mọi người đã từng xem rất nhiều bộ phim, đọc rất nhiều câu chuyện, thường trong số chúng, đều có sự đối đầu giữa người tốt và kẻ xấu. Kẻ xấu thường vì quyền lực, sự ham muốn địa vị, tiền tài hay chỉ đơn giản làm việc xấu vì thú vui, vì tâm địa độc ác hoặc để trả thù,...

Chính vì vậy, khi nhắc đến phản diện trong một bộ phim, hầu hết chúng ta đều tỏ ra căm ghét và nghĩ rằng phản diện thì kẻ nào cũng như kẻ nào, đều đáng ghét và đáng chết mà thôi.

Cuồng Thanos đến mức, chú rể hóa thân thành thần tượng đi đón dâu - Ảnh 1.

Thế nhưng Thanos của vũ trụ Marvel thì khác, cho dù gã ác nhân này đã mang đến cái kết đẫm nước mắt cho nhiều người trong Avengers: Infinity War và gián tiếp gây cái chết của 2 siêu anh hùng trong Avengers: Endgame thì một số fan hâm mộ vẫn không tỏ ra ức chế, tức giận, mà thậm chí không ít khán giả cảm thấy đồng cảm với ác nhân "có một không hai" này.

Cất công kiếm tìm 6 viên đá vô cực, Thanos chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất là cứu cả vũ trụ bằng cách giết ngẫu nhiên một nửa số người, bởi lẽ theo hắn tài nguyên sống là có hạn. Xét trên một phương diện nào đó, đây là mục đích cao cả "vì cộng đồng" duy chỉ cách làm là quá tàn ác.

Cuồng Thanos đến mức, chú rể hóa thân thành thần tượng đi đón dâu - Ảnh 2.

Khi thực hiện xong kế hoạch cũng mình, Thanos cũng không có ý định "bành trướng thiên hạ" mà đơn giản chỉ quay trở về chiếc lều nhỏ, hằng ngày ngắm mặt trời lên cùng với cuộc sống như một lão nông dân. Một gã ác nhân quá ư là "nhân từ" và giàu tình cảm!

Vì vậy mặc dù sánh ngang cùng với các siêu anh hùng vĩ đại thì gã ác nhân này đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc đến cho khán giả. Thậm chí nhiều người còn "thần tượng" gã Titain này hơn cả các anh hùng.

Cuồng Thanos đến mức, chú rể hóa thân thành thần tượng đi đón dâu - Ảnh 3.

Mới đây, một fan cứng của Thanos đã xuất hiện khi trong người cưới của mình anh đã hóa thân thành thần tượng để đi đón dâu. Đám cưới đặc biệt này diễn ra tại thị xã Linh Bảo, tỉnh Hà Nam. Chú rể vẫn mặc trang phục cưới truyền thống nhưng trên đầu lại đội một chiếc mặt nạ của nhân vật phản diện Thanos.

Tuy nhiên, dường như chú rể này bị cận thị nên chàng Thanos kia lại được sắm thêm một chiếc kính cận, khiến vẻ hung ác vốn có của gã ác nhân này bay đi đâu mất mà thay vào đó là vẻ nghiêm nghị như một vị giáo sư, tiến sĩ. Chú rể tay cầm bó hoa cưới, bước đi khệnh khạng tỏ vẻ oai hùng, tay vuốt vuốt "chiếc đầu trọc lốc" trông vô cùng "hổ báo".

Cuồng Thanos đến mức, chú rể hóa thân thành thần tượng đi đón dâu - Ảnh 4.

Trong khi đó, những chàng phù rể còn lại mặc trang phục màu đen và đeo những chiếc mặt nạ khác nhau như Hulk, Spider Man, Black Panther, Captain America,… Khi bước vào phòng cô dâu, chàng rể Thanos và biệt đội siêu anh hùng của anh lại trở nên vô cùng dễ thương khi nhảy các điệu nhảy khác nhau, khiến cô dâu cười nghiêng ngả.

Thật là thú vị đúng không nào? Bạn sẽ thấy thế nào nếu rơi vào hoàn cảnh này. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của mọi người nhé.