Cười vỡ bụng với chùm ảnh lấy cảm hứng từ meme Think Mark theo phong cách One Piece cực kỳ báo đạo

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Thêm một lần nữa các fan lại thể hiện sự bá đạo của mình khi chế ra loạt ảnh meme Think Mark mang bản sắc của One Piece.

Meme Think Mark hay "nghĩ đi Mark" là 1 câu nói của Omni Man trong 1 khoảnh khắc cao trào của Invincible. Với giọng nói vô cùng nghiêm trọng của diễn viên J.K.Simmons khiến cho câu nói trở nên ấn tượng với nhiều người.Meme Think Mark hay nghĩ đi mark là 1 câu nói của Omni Man trong 1 khoảnh khắc cao trào của Invincible. Với giọng nói vô cùng nghiêm trọng của diễn viên J.K.Simmons khiến cho câu nói trở nên ấn tượng với nhiều người. Ngay lập tức một phong trào chế ảnh meme phong cách Think Mark đã được các fan manga, anime thi nhau thể hiện.

Cười vỡ bụng với chùm ảnh lấy cảm hứng từ meme Think Mark theo phong cách One Piece cực kỳ báo đạo - Ảnh 1.

Tất nhiên rồi đối với một bộ truyện nổi tiếng và có lượng fan đông đảo như One Piece, các fan sẽ không bỏ qua dịp này để sáng tạo nên những bức ảnh chế theo trào lưu Think Mark vô cùng độc đáo. Cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh ấn tượng này nhé!

Cười vỡ bụng với chùm ảnh lấy cảm hứng từ meme Think Mark theo phong cách One Piece cực kỳ báo đạo - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Bức ảnh đầu tiên là nói về Sanji và Zoro cùng màn cứu người đặc biệt của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1012. Nhìn bức ảnh chế trên thì chúng ta cũng thấy được tình cảm mà Sanji dành cho Zoro là như thế nào rồi phải không nào? Chắc có lẽ anh chàng đầu tảo sẽ không cần nghĩ nhiều nữa mà biết được tình cảm mà người bạn dành cho mình là nhiều như thế nào.

Cười vỡ bụng với chùm ảnh lấy cảm hứng từ meme Think Mark theo phong cách One Piece cực kỳ báo đạo - Ảnh 3.

Nghĩ đi Luffy!

Bức ảnh thứ 2 là nói về Garp và câu nói "nghĩ đi Luffy". Nhiều fan đã tận dụng việc ông nội Garp luôn không thích Luffy đi theo con đường hải tặc, chính vì vậy có lẽ Garp sẽ rất muốn biết Luffy được gì khi đi theo con đường này. Một bức ảnh chế hết sức hợp lý với tình cảm của 2 ông cháu phải không nào.

Cười vỡ bụng với chùm ảnh lấy cảm hứng từ meme Think Mark theo phong cách One Piece cực kỳ báo đạo - Ảnh 4.

Jinbei cũng góp mặt trong cuộc vui này

Còn nói về phản ứng của cộng đồng trước việc Sanji băng bó cho Zoro thì đa số các fan đều cho rằng đây là một cặp đôi đặc biệt. Bình thường họ là những người khắc khẩu và sẵn sàng lao vào nhau nhưng khi cần thì không hiểu vì lý do gì mà Sanji luôn xuất hiện đúng lúc để giải cứu Zoro khỏi những nghịch cảnh.

Cười vỡ bụng với chùm ảnh lấy cảm hứng từ meme Think Mark theo phong cách One Piece cực kỳ báo đạo - Ảnh 5.
Cười vỡ bụng với chùm ảnh lấy cảm hứng từ meme Think Mark theo phong cách One Piece cực kỳ báo đạo - Ảnh 6.

Phản ứng của các fan về cặp đôi Zoro và Sanji trong One Piece chap 1012

Các bạn thấy sao về sức sáng tạo có thể nói là vô biên của các fan One Piece tại Việt Nam. Hãy để lại ý kiến của mình về những bức ảnh chế vô cùng hài hước trên nhé!