Cuối tuần là để chill, hãy chọn game "full quà" như thế này mà chơi

Hĩm  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/01/2022 08:00 PM

 
  thích
Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: SohaGame NPH:

Không nhọc đầu, thoải mái tài nguyên, quà tặng liên tục - hãy để cuối tuần là thời gian giải trí đúng nghĩa.

Cứ mỗi dịp cuối tuần, sẽ có nhiều anh em (thường là FA) lại băn khoăn nên làm gì, có game gì vui vui hay hay, không nạp vẫn mạnh để chơi hay không. Tuy nhiên game hay - vui thì nhiều chứ vế sau mới là bài toán khó.

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 1.

Những tựa game cày cuốc hardcore sẽ không phải sự lựa chọn ưu tiên (ảnh minh họa)

Thay vì các game cày cuốc mà sau 2 ngày bạn chỉ có thể dừng ở level 60, mở khóa đc 1 - 2 con thú cưỡi và đôi khi vẫn bị quái chém chết thì những tựa game AFK/H5 sẽ là 1 lựa chọn hợp lý hơn cả. Đơn giản là những game này vẫn đảm bảo gameplay hấp dẫn mà ưu đãi và quà tặng thì rất nhiều, không bó buộc thời gian, không quá "mệt não". Đối với fan chiến thuật Tam Quốc thì Tam Quốc Ca Ca đang là cái tên mạnh nhất hiện nay trong mảng này.

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 2.

Khung cảnh quen thuộc ngập tràn trong group cộng đồng

Gây ấn tượng với tuyên bố "không bao giờ thiếu quà", Tam Quốc Ca Ca đã chứng minh rằng mình... không thiếu quà thật. Trong suốt thời gian ra mắt, tựa game luôn nhận được đánh giá tích cực, vừa làm hài lòng game thủ cũ vừa liên tục thu hút game thủ mới tìm về trải nghiệm.

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 3.

Nhờ lối chơi cuốn hút, ưu đãi ngập tràn, Tam Quốc Ca Ca liên tục được vinh danh tại các hạng mục "game mới đáng chơi", trở thành "TOP game chiến thuật" được yêu thích bậc nhất hiện nay.

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 4.

Đã nhiều người chơi, nhiều quà lại còn lên top liên tục, ấy thế nên các sự kiện chào mừng của Tam Quốc Ca Ca lại càng dày đặc. Ngoài tỷ lệ quay tướng xịn cao nhất thị trường thì Tam Quốc Ca Ca còn liên tục tung ra các event đập trứng, đốt pháo để "tặng tướng trá hình" và "lấy cớ" nhét KNB cho người chơi.

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 5.

Ngay từ 13/1 đến hết 17/1, lễ hội đập trứng của Tam Quốc Ca Ca đang chính thức diễn ra. Quà vô vàn từ KNB, exp, tướng xịn và đặc biệt là anh em nông dân cũng chơi khỏe. Để đập trứng thì anh em cần có búa, búa này rơi ra khi anh em nhận rương afk hoặc Quét treo máy nhanh tại mục Chinh Chiến. Số lượng rơi là ngẫu nhiên chứ không phụ thuộc vào yếu tố nào cả, nhiều anh em nghĩ là cái rương treo càng lâu thì càng rơi nhiều búa, sai nhé.

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 6.

Theo các cao thủ đúc kết thì tỷ lệ búa rơi ra cao nhất khi anh em nhận rương 2 - 3h. "Nên đầu tư Càn quét full 15 lần/ngày, ra tầm 100 cái búa mà đập, có khi còn nhiều hơn. Cộng thêm với khả năng 1 ngày nhận rương treo máy cũng đâu đó 50+ lượt nữa. Nhiệm vụ Thần Tài có lười lắm thì anh em cũng phải nhận được 2 gói, chọn lấy 100 búa". Chưa kể nhập quà lượt đập, điểm danh... khiến số búa anh em nông dân tích được có thể đạt 900 búa, vừa khéo ăn mốc 900 của sự kiện.

Trong group cộng đồng, các "thánh gõ" đã bắt đầu khoe quà, khoe thưởng rần rần - điều chẳng còn lạ ở Tam Quốc Ca Ca nhưng mỗi lần nhìn thấy đều khiến fan chiến thuật phải rạo rực:

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 7.
Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 8.
Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 9.
Cuối tuần là để chill, hãy chọn game full quà như thế này mà chơi - Ảnh 10.

Được biết sau sự kiện này, Tam Quốc Ca Ca sẽ còn mang đến bản cập nhật mới với 1 vị tướng "quen mà lạ", hãy cùng chờ đón nhé.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83