Cười rụng rốn với thanh niên Việt Nam đi đấu giải kéo lệch màn hình để... tấu hài

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2017 05:53 PM

 
  thích

Chàng game thủ của chúng ta có kiểu chơi phải khẳng định là vô tiền khoáng hậu không giống bất kỳ ai trên Trái đất từ trước đến nay

Bình thường trong những giải đấu, mọi game thủ đều phải căng não đến hết sức để không phạm phải bất kỳ sai lầm nào, đơn giản vì khi bạn thi đấu vì khoản tiền thưởng lớn và danh hiệu danh giá, chỉ một sai lầm dù rất nhỏ thôi cũng khiến bạn và đồng đội phải ngậm ngùi dừng bước. Nhưng đối với anh chàng game thủ trẻ tuổi sinh năm 1999 dưới đây, có lẽ khái niệm "try hard" không tồn tại:

"Savage Kid sinh năm 1999 tại giải Vikings Private Mix Season 2 vừa rồi, tấu hài rất hay với màn hình chéo + Negev. Combo này đã giúp cho em hạ gục tâm lý của những người đồng đội ngay từ map đầu tiên." Những câu chữ mô tả màn "gánh team" phong cách cực kỳ hài hước của caster Bomman - Mai Nam Hải có lẽ đã giúp bạn hiểu được mức độ tấu hài của 'Savage Kid'.

Khi tất cả đều cực kỳ nghiêm túc, căng thẳng thì chàng game thủ của chúng ta có kiểu chơi phải khẳng định là vô tiền khoáng hậu không giống bất kỳ ai trên Trái đất từ trước đến nay, từ khi những tựa game bắn súng như Quake hay CS:GO ra đời!