Cười rụng rốn với chùm ảnh: Khi các anh hùng võ lâm chơi LMHT

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2016 08:30 PM

 
  thích

Mới đây, trong group cộng đồng của Cửu Dương Thần Công đã chia sẻ chùm ảnh vui: "Khi các anh hùng võ lâm chơi LMHT" được rất nhiều người thích thú.

Có thể nói cái hay trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung, chính là mang toàn bộ thế giới võ lâm rộng lớn, với các bộ bí kíp môn phái đa dạng cùng những anh hùng hảo hán bốn phương gói gọn vào trong từng trang chữ. Con chữ thì tĩnh mà cả thế giới bên trong đều biến chuyển không ngừng. Suốt nhiều năm, những Đông Phươg Bất Bại, Hoàng Dung hay Dương Quá đã trở thành một phần ký ức của rất nhiều thế hệ người đọc.

Ngày nay, người ta vẫn thường ngồi lại với nhau, bàn luận về thế giới võ lâm trong những trang truyện của Kim Dung xem ai đúng, ai sai, ai mạnh, ai bại.Đôi khi là kể cho nhau nghe những câu chuyện tình còn dang dở giữa chốn giang hồ đầy hỗn loạn. Và thế giới quần hùng ấy luôn là những nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận dành cho người hâm mộ. Mới đây, trong group cộng đồng của Cửu Dương Thần Công đã chia sẻ chùm ảnh vui: "Khi các anh hùng võ lâm chơi LMHT" được rất nhiều người thích thú.

Ảnh tư liệu lấy từ group cộng đồng Cửu Dương Thần Công

Khoa học chứng minh Hấp Tinh Đại Pháp là có thật, Kim Dung đã đi trước thời đại?