Vợ nhảy lầu tự sát sau khi biết chồng mới cưới là người đồng tính

DS  - Theo Helino | 09/01/2020 05:47 PM

Chỉ ít lâu sau khi 2 vợ chồng kết hôn, anh chồng đã đòi đi ra ngủ riêng và không muốn chung đụng với vợ minh.

Ngày nay, người đồng tính đã được chấp nhận nhiều hơn trong xã hội. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đồng tính cũng dám nói thật sự thật cả. Thậm chí, những người này còn vẫn kết hôn, sinh con như 1 người bình thường, do đó dẫn đến việc sinh ra nhiều sự việc đau lòng. 

Mới đây tại Trung Quốc, 1 cô gái 31 tuổi đã tự vẫn sau khi phát hiện ra chồng mình là người đồng tính. Theo thông từ trang Oriental Daily cho biết, cô gái vốn đang là 1 bác sĩ sống tại thành phố Trùng Khánh. Cô gái vốn học hành giỏi giang và là niềm tự hào lớn của gia đình. Giống như nhiều người khác, cô cũng phải lòng 1 chàng trai, rồi kết hôn sau nửa năm tìm hiểu. 

Cứ ngỡ chuyện vợ chồng là hạnh phúc, nhưng đời nào đâu phải thế? Dù mới cưới, thế nhưng anh chồng của cô gái tự nhiên đòi ngủ riêng, mỗi người 1 giường. Lúc này, cô gái chỉ nghĩ rằng 2 vợ chồng không hợp chuyện ái ân, nhưng có thể sửa chữa sau. 

Sau khi lên mạng tìm cách thắp lửa tình lại với chồng, cô gái nhận tin trời đánh từ các cư dân mạng "Chồng cô là người đồng tính đấy, hãy kết thúc trước khi quá muộn".

Vợ nhảy lầu tự sát sau khi biết chồng mới cưới là người đồng tính - Ảnh 1.

Hai vợ chồng thuở còn mặn nồng (Ảnh: Oriental Daily)


Đến lúc này, cô gái bán tín bán nghi, mới bắt đầu quay về nhà hỏi chồng về chuyện này. Sau nhiều lần đấu tranh, anh chồng lúc này mới thú nhận rằng mình vốn là người song tính, nhưng vẫn rất yêu cô và xin vợ mình tha thứ. Vẫn còn tình cảm quá nhiều với chồng, cô gái đánh cố gắng bỏ qua. 

Dù vậy, chỉ ít lâu sau, cô lại tìm thấy tin nhắn của chồng mình với 1 người đàn ông khác. Lần này, anh chồng mới thực sự thú nhận mình là người đồng tính nam chứ không phải song tính. Cô gái lân này quyết định đòi ly dị vì không thể chịu nổi nữa. Nhưng thậm chí còn đáng buồn hơn nữa, vì quá cay nghiệt cho số phận mình nên cô nàng quyết định nhảy lầu trước lúc bình minh.


Vợ nhảy lầu tự sát sau khi biết chồng mới cưới là người đồng tính - Ảnh 2.


Cái chết của cô gái đã khiến cho bố mẹ của cô khá đau lòng và tin rằng việc này có liên quan đến con rể. Trước đó, cô gái trẻ đã gọi cho bố mẹ và nói rằng chồng mình chỉ thích thú với đàn ông, còn lại chẳng có cảm xúc gì với phái nữ.  Sau đó, họ quyết định kiện chàng trai kia ra tòa.

Tại tòa án, các công tố viên kết luận rằng người chồng đã cố ý che giấu xu hướng tinh dục bản thân, rồi lại lừa dối vợ nên mới dẫn đến sự việc đau lòng. Về phía bố mẹ cô gái, luật sư của họ đã đề nghị người chồng bồi thường 630 nghìn tệ (khoảng 2,1 tỷ VND) cho sự việc này.