Cuối cùng thì tựa game Cabal Mobile 'chính chủ' cũng sắp tới tay game thủ

RED  - Theo Helino | 01/03/2019 05:01 PM

 
  thích

Cabal Mobile dự kiến sẽ sớm mở cửa thử nghiệm vào giữa tháng 3 này. Đợt closed beta khởi động từ ngày 13/3, kết thúc vào 17/3.

Mới đây, đội ngũ phát triển ESTgames đã chính thức giới thiệu tựa game mobile mới cực hot của họ là Cabal Mobile. Thực tế thì đây là phiên bản di động đầu tiên của huyền thoại game online một thời Cabal online, đã từng rất thành công tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Chính vì có dính dáng tới cái tên Cabal nên trò chơi ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ trên thế giới. Cabal Mobile dự kiến sẽ sớm mở cửa thử nghiệm vào giữa tháng 3 này. Đợt closed beta khởi động từ ngày 13/3, kết thúc vào 17/3, hiện tại đã cho đăng ký tài khoản nhưng mà chỉ giới hạn trong phạm vi Hàn Quốc mà thôi.

Cuối cùng thì tựa game Cabal Mobile chính chủ cũng sắp tới tay game thủ - Ảnh 1.

Theo những gì mà ESTgames giới thiệu thì Cabal Mobile sẽ giữ truyền thống nhập vai hành động từng làm nên thành công vang dội cho Cabal Online trước đây. Những hệ thống in-game sẽ được cải tiến và tạo ra lối chơi gần nhất với bản cũ.

Bên cạnh đó, Cabal Mobile hứa hẹn sẽ đem đến các màn chiến đấu cực chất, người chơi cần phải học cách combo đòn đánh y như 'ngày xưa', bên cạnh đó là những dungeon rộng lớn đầy nguy hiểm vô cùng thú vị.

Tất nhiên trò chơi này không chỉ có 'gắp' Cabal Online cũ lên mobile mà còn phát triển thêm nhiều hệ thống mới đề phù hợp hơn với việc chơi trên di động. Tuy vậy chúng lại chưa được công bố cụ thể kỹ càng.

Cabal Mobile dự kiến sẽ được ESTgames phát hành luôn một mạch bản quốc tế trong năm 2019 này nên game thủ không cần phải chờ đợi quá lâu để được 'ôn lại kỷ niệm xưa'.

Cabal Mobile (KR) - Closed Beta game trailer.