Thông tin về kẻ phản diện và dàn nhân vật mới trong Fast & Furious Spinoff đã được tiết lộ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/06/2018 10:59 AM

Sẽ có 1 số nhân vật mới xuất hiện trong Hobbs & Shaw, bao gồm những thành viên của gia đình Hobbs và cả 1 nhân vật phản diện mới nữa.

Hiện tại, loạt phim Fast & Furious đã thu về hơn 5 tỷ đô la trên toàn thế giới với 8 bộ phim đã được ra mắt. Trong mỗi phần, dàn diễn viên mới lại được bổ sung nhưng nó không hề khiến bộ phim bị quá tải số lượng nhân vật mà ngược lại chỉ giúp doanh thu cứ tăng lên đều đều tại phòng vé toàn cầu.

Và bây giờ, Universal Pictures cuối cùng đã sẵn sàng để thử vận may của họ với một spinoff của Fast & Furious với trung tâm là bộ đôi The Rock – Jason Statham qua bộ phim ngoại truyện “Hobbs & Shaw”.

Tháng trước, David Leitch đã nhận lời làm đạo diễn cho Hobbs & Shaw, tiếp tục chuỗi phim hành động đỉnh cao kể từ khi bắt đầu với John Wick. Cùng với Atomic Blonde năm ngoái, Leitch hiện đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhờ thành công vang dội của Deadpool 2. Còn bây giờ, Leitch đã sẵn sàng để đặt dấu ấn của mình vào vũ trụ Fast & Furious.

Bên cạnh đó, với việc các nhân vật liên tục được mở rộng thì bộ phim mới cũng cần đến những “chiến hữu” mới cho nam chính cũng như 1 nhân vật phản diện thật ngầu.

Lúc này, hãng phim đang tìm kiếm một diễn viên khoảng 49 đến 59 tuổi để vào vai Null – một kẻ xấu người Anh và chính là “kẻ khủng bố quốc tế bí ẩn mặc áo đen”. Studio cũng đang tìm kiếm một nữ diễn viên khoảng 28 đến 39 tuổi giống Kate Winslet để đảm nhận vai em gái của Deckard – Hattie và cả một nữ diễn viên người Polynesia, khoảng 70 đến 75 tuổi để đóng vai Sofia Hobbs – mẹ Hobbs cùng năm diễn viên nam người Polynesia từ 30 đến 50 tuổi để vào vai anh em của Hobbs: Jonah, Cal, Tim , Matt và Alex.

Như chúng ta đã biết, Hobbs & Shaw vẫn sẽ là một bộ phim đi theo chủ đề gia đình – yếu tố không thể thiếu trong các bộ phim Fast & Furious. Ở bộ phim này, Shaw sẽ không còn đơn độc và Hobbs cũng sẽ có được sự trợ giúp từ người mẹ và năm anh em của mình.

Sau một số lùm xùm hậu trường, dự án Hobbs & Shaw (2019) thuộc thương hiệu Fast & Furious dự kiến sẽ sớm được “lăn bánh” nên hãy chú ý để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào xung quanh bộ phim nhé! Bởi vì phần ngoại truyện hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ thú vị do đây là cơ hội không thể tốt hơn để củng cố vị thế của thương hiệu “Fast & Furious” mà.

Theo kế hoạch mới nhất, Hobbs & Shaw sẽ chính thức khởi chiếu từ 2/8/2019 đấy. Hãy cùng GameK theo dõi nhé.