Cuối cùng thì, Siêu Saiyan hủy diệt Broly cũng sẽ xuất hiện trong movie Dragon Ball Super

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/07/2018 04:18 PM

Bạn có tò mò muốn biết về nhân vật phản diện mới mà Goku sẽ phải đối mặt trong movie Dragon Ball Super ra mắt vào cuối năm nay không?

Có vẻ như chúng ta sẽ được gặp lại Broly trong movie Dragon Ball Super ra mắt vào cuối năm nay đấy. Bởi vì người saiyan này sẽ trở thành kẻ địch mạnh mà Goku phải đối mặt mà. Tức là, Broly cuối cùng cũng được chính thức đưa vào cốt truyện Dragon Ball chính của tác giả Akira Toriyama rồi. Đối với các fan của chiến binh saiyan này mà nói thì đây là một tin không thể tuyệt hơn.

Cuối cùng thì, Siêu Saiyan hủy diệt Broly cũng sẽ xuất hiện trong movie Dragon Ball Super - Ảnh 1.

Dưới đây là lời nhắn về Broly của tác giả Toriyama gửi đến người hâm mộ:

Cuối cùng thì, Siêu Saiyan hủy diệt Broly cũng sẽ xuất hiện trong movie Dragon Ball Super - Ảnh 2.

"Tôi chắc rằng mọi người đều rất quen thuộc với cái tên Broly phải không?

Broly là một chiến binh Saiyan cực kỳ mạnh mẽ chỉ xuất hiện trong những Movie lúc trước của Dragon Ball . Tôi chỉ thiết kế tạo hình nhân vật của anh ta nhưng vì tôi ko có quan hệ gì với việc thiết lập kịch bản cốt truyện nên tôi đã hoàn toàn quên mất cốt truyện từ các Movie cũ của Broly.

Nói về Broly, tôi nghe nói những ngày gần đây, anh ta vẫn rất nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn phổ biến ở nước ngoài nữa. Bởi vì lý do đó mà biên tập viên gợi ý rằng chúng ta nên để Broly xuất hiện trong Movie tiếp theo. Tôi bắt đầu xem lại những movie cũ về Broly và tôi cảm thấy rằng sẽ rất thú vị khi tôi sắp xếp lại một vài chi tiết. Tôi đã có viết một câu chuyện đưa Broly xuất hiện ở trong series Dragon Ball Super.

Trong khi cố gắng giữ nguyên hình tượng Broly cũ để cho fan không cảm thấy thất vọng , tôi đã update nhân vật của anh ta, thêm vào một số khía cạnh vào tính cách của anh chàng và tôi nghĩ điều này sẽ tạo ra một Broly thú vị hơn.

Cuối cùng thì, Siêu Saiyan hủy diệt Broly cũng sẽ xuất hiện trong movie Dragon Ball Super - Ảnh 3.

Tất nhiên, bạn sẽ được thấy những trận đánh nhau máu lửa nhưng con đường định mệnh sẽ dẫn đến sự gặp gỡ giữa Goku, Vegeta và Broly. Con đường định mệnh đó cũng có liên quan đến quân đội Frieza và lịch sử của người Saiyan và đó là khởi nguồn của cuộc gặp gỡ này.

Nội dung của movie này sẽ diễn ra ở quy mô lớn và gây ấn tượng sâu sắc lẫn xúc động.

Xin được giới thiệu với các bạn – Người Saiyan hùng mạnh Broly . Tôi cũng thêm một số nội dung khác mà fan sẽ cảm thấy thích thú . Bởi vậy, xin hãy kiên nhẫn chờ đợi một hồi lâu và đón xem."

Movie Dragon Ball Super dự kiến sẽ có mặt trên các rạp vào ngày 14 tháng 12 năm 2018. Dựa trên những thông tin từ Toei Animation, bộ phim sẽ được phát hành cùng thời điểm trên toàn cầu. Cùng chờ đón nhé!

Nguồn: dragonballwiki