Cuối cùng thì game online bom tấn BLESS cũng tiến gần tới người Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2016 02:52 PM

 
  thích

Game online bom tấn Bless đã chính thức công bố sẽ được phát hành phiên bản tiếng Anh bởi Aeria Games.

Như vậy là tựa game online bom tấn Bless đã chính thức công bố sẽ được phát hành phiên bản tiếng Anh bởi Aeria Games dành cho thị trường thế giới, chủ yếu là tại 2 khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Có thể nói rằng đây là một bước tiến lớn cho những game thủ Việt Nam đang mong mỏi được chơi sản phẩm này, nguyên nhân bởi việc đăng ký sẽ dễ dàng hơn nhiều, chưa kể tới việc ngôn ngữ cũng 'thân thiện' hơn.

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn. Theo như phỏng vấn với NPH Neowiz, thế giới trong game rộng tới... 177 Km2, rộng hơn cả thế giới Azeroth trong World of WarCraft.

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Không chỉ có PvP, mà các phần chơi PvE trong Bless Online cũng được xây dựng hết sức thú vị. Điều này đến từ việc xây dựng các phụ bản hấp dẫn, hóc búa chứ không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật. Ngoài ra, những con Boss khổng lồ trong game cũng là thử thách không hề nhỏ đối với các người chơi.

Trang chủ game: http://bless.pmang.com/index.nwz?intro=done

Bản tiếng Anh của game bom tấn Bless vô cùng tiện lợi cho game thủ Việt