Cuối cùng thì bom tấn Escape from Tarkov cũng sắp mở closed beta

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2017 02:26 PM

 
  thích

Escape from Tarkov sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 7 tới với phiên bản closed beta cho những game thủ yêu thích vào chơi.

Sau một thời gian thử nghiệm kín thì mới đây Battlestate Games đã bất ngờ công bố sẽ mở cửa đợt closed beta cho game online bắn súng bom tấn có đồ hoạ đẹp như thật Escape from Tarkov, thời gian được ấn định là vào tháng 7 tới, nhưng chưa có ngày cụ thể. Được biết những ai mua game trước (pre - order) sẽ chắc chắn được tham gia với cả loạt map mới, vũ khí mới và rất nhiều thứ thú vị khác nữa.

Escape from Tarkov từ lâu đã gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi nền tảng đồ hoạ đẹp mắt và lối chơi sinh tồn, bắn súng cực kỳ thú vị:

Escape from Tarkov Alpha - Scavs Gameplay.

Có thể dễ dàng nhận ra rằng điểm ấn tượng nhất của Escape from Tarkov chính là cơ chế bắn súng phải nói là siêu thực, bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước cảnh bản thân hay đồng đội bị hạ sát ngay trước mắt đến nỗi sững sờ không biết từ đâu bắn tới. Kết hợp với nền tảng đồ hoạ phải nói là tuyệt đẹp thì cảm giác 'sợ hãi' trong game còn tăng thêm nhiều lần nữa...

Được giới thiệu như một game online bắn súng sinh tồn hết sức độc đáo, Escape From Tarkov còn có nền tảng đồ hoạ hết sức ấn tượng, được xây dựng một cách vô cùng chân thực dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) ngoài đời thực.

Escape From Tarkov có phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ. Tuy nhiên người chơi cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải làm quen với một kiểu gameplay hoàn toàn mới, hết sức khó nhằn.

Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố tại Nga đã bị huỷ hoại không rõ nguyên nhân, người chơi đóng vai một người lính bị kẹt tại đây và phải chiến đấu giữa kìm kẹp của rất nhiều thế lực khác nhau, từ quân đội các nước cho tới đội ngũ gián điệp nhằng nhịt. Nhiệm vụ xuyên suốt trong game chính là đưa bản thân thoát ra khỏi thành phố, đúng như cái tên Escape From Tarkov.

Trang chủ game: http://www.escapefromtarkov.com/.

Video gameplay mới của Escape from Tarkov: Bắn nhau đẹp như thật