Cuối cùng thì bản đồ sa mạc, thứ game thủ PUBG mong chờ mòn mỏi sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/10/2017 11:45 AM

 
  thích

Cùng với bản đồ mới, những phương tiện mới và cơ chế leo trèo parkour cũng sẽ đến với game thủ hâm mộ PUBG

Trong buổi họp báo tại E3 vừa qua, nhà phát hành Bluehole đã giới thiệu tính năng mới cho tựa game Playerunknown’s Battlegrounds. Đó là leo tường và vượt chướng ngại vật. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn chưa xuất hiện trong game; tuy nhiên để giúp game thủ đỡ nóng ruột, mới đây, Bluehole vừa xác nhân sẽ bổ sung những tính năng này ở bản cập nhật sắp tới của game. Dự kiến trong ít tuần tới đây, bản update lớn sửa chữa nhiều lỗi game, cũng như bản đồ sa mạc mà hàng triệu người chơi PUBG đang chờ đợi sẽ được tung ra.

Cụ thể hơn, thông qua server test, một client game độc lập trong Steam mà các bạn có thể tải về thông qua tài khoản chơi PUBG của mình, vào cuối tháng 10, muộn nhất là đầu tháng 11 sẽ được cập nhật với bản đồ mới, tính năng leo trèo qua mọi địa hình của game. Dự kiến giai đoạn thử nghiệm tính năng mới sẽ được chia thành 3 giai đoạn.

Đầu tiên game cần phải triển khai tính năng leo trèo mượt mà nhất có thể. Kế đến là bước tiếp theo, những chiếc xe mới được cập nhật, cũng như công cụ theo dõi trận đấu, thứ mà nửa năm nay game thủ vẫn đang chờ đợi. Cuối cùng là cập nhật chính thức bản đồ sa mạc. Dĩ nhiên cuối tháng này phiên bản game chính thức sẽ không được update cả ba bước này đâu, vì ở thời điểm hiện tại, những tính năng mới toanh này vẫn còn có khả năng tồn tại rất nhiều lỗi, và server test của PUBG sẽ là nơi hoàn hảo để thử nghiệm và sửa chữa những vấn đề còn tồn tại dựa trên phản hồi của gần 20 triệu người chơi PUBG trên toàn thế giới.

Với tính năng leo trèo của game, thay vì gò bó như hiện tại, các nhân vật của chúng ta có thể tự do leo trèo và bay nhảy trong nhiều địa hình khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các trận đấu của PlayerUnknown’s BattleGround trở nên đa dạng, thú vị và tự do hơn bao giờ hết. Thậm chí, người chơi có thể áp dụng cả những kỹ năng Parkour vào game để tạo lợi thế trong từng tình huống khác nhau.