Cuối cùng PUBG cũng 'sắp' cho game thủ gạch tên các bản đồ mình ghét

RED  - Theo Helino | 20/04/2018 10:50 AM

 
  thích

Cuối cùng đội ngũ quản lý của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) cũng đã cho phép mọi người được chọn map mình yêu thích và tránh xa những địa điểm bản thân ghét bỏ.

Sau một thời gian bắt buộc game thủ phải chơi tất cả các map trong game thì cuối cùng đội ngũ quản lý của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) cũng đã cho phép mọi người được chọn map mình yêu thích và tránh xa những địa điểm bản thân ghét bỏ. Đây quả thực là tin mừng cho những ai đang 'mắc kẹt' ở Miramar (map sa mạc).

Theo PUBG Corp thì có rất nhiều game thủ đã 'cầu xin' có được tính năng chọn map này, và họ quyết định đáp ứng tất cả mọi người. Đội phát triển cho biết họ đã xử lý, phân tích hàng triệu trận đấu từ dữ liệu trên server về các vấn đề như thời gian xắp trận, chế độ chơi, thói quen game thủ... nhằm đảm bảo mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát, kể cả chọn map thì vẫn không phải chờ quá lâu.


Game thủ PUBG sắp được chọn map rồi.

Game thủ PUBG sắp được chọn map rồi.

HIện tại thì thông tin này cũng mới được công bố mà thôi, chưa rõ bao giờ thì game thủ PUBG mới có thể thực sự chọn được map mình thích và loại map mình ghét, nhưng mà dù sao vẫn có tí hi vọng về một tương lai tươi sáng đang chờ!

Tuy nhiên, việc cho chọn cũng khá chán bởi sẽ có những map bị ghẻ lạnh, chẳng ai muốn vào chơi nữa cả dẫn tới khu vực đó có thể bị 'chết' vì vắng người, không thể xắp trận được.

Sắp tới đây, PUBG còn cho ra mắt map 'hang động' mới nữa mang tên Savage (nhỏ hơn khá nhiều chỉ 4x4), tuy nhiên không rõ bao giờ mới chính thức ra mắt.

Game thủ Việt ngơ ngác khi map mới trong PUBG giống hệt... hang Sơn Đoòng