Cuối cùng manga "hại não" nhất mọi thời đại Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/02/2021 05:05 PM

 
  thích

Ngay sau khi chương cuối cùng phát hành, manga Summer Time Rendering sẽ thể thành anime và một phim live-action.

Mới đây, manga vòng lặp thời gian siêu "hack não" độc giả là Summer Time Rendering (hay Summer Time Render) của Yasuki Tanaka đã chính thức kết thúc. Ở chương truyện cuối cùng, một thông báo quan trọng đã được công bố, cụ thể như sau:

"Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime. Như vậy, sau Jigokuraku, Summer Time Rendering là cái tên tiếp theo của Jump+ sẽ tiến lên màn ảnh nhỏ. Dự kiến anime sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc vào hè năm 2022." Bên cạnh hoạt hình, một dự án live-action cũng đang được thực hiện. Các thông tin về phiên bản người đóng này vẫn đang được giữ bí mật và chưa công bố bất cứ một thông tin gì về thời gian ghi hình và phát sóng.

Cuối cùng manga hại não nhất mọi thời đại Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime - Ảnh 1.

Nói tới Summer Time Render, đây là tựa manga vòng lặp thời gian kết hợp với yếu tố trinh thám, tâm linh kì bí do Yasuki Tanaka sáng tác. Truyện được đăng tải trên Shonen Jump+ vào tháng 10 năm 2017. Summer Time Render kể câu chuyện về Shinpei, một cậu trai rời bở hòn đảo Hitogashima để theo học tại Tokyo.

Sau khi nghe tin Ushio, bạn thân và cũng là người mà cậu yêu đã qua đời, Shinpei quay lại đảo Hitogashima để tham gia tang lễ của cô. Cứ ngỡ chuyến đi này sẽ chỉ là một cuộc chuyến đi ngắn ngủi trong vài ngày thì đột nhiên nhiều hiện tượng kì lạ xảy ra: Những "cái bóng" mang hình dạng y hệt người thật xuất hiện và giết Shinpei. Tuy nhiên, thay vì chết đi, Shinpei lại quay ngược về quá khứ, từ đây mở ra một câu chuyện được nhiều độc giả yêu thích và đánh giá là manga "hại não" nhất mọi thời đại.

Cuối cùng manga hại não nhất mọi thời đại Summer Time Rendering sẽ được chuyển thể thành anime - Ảnh 2.

Trong số những manga có mặt trên Jump+, Summer Time Rendering là cái tên ấn tượng nhất. Những thông tin khác về anime và live-action Summer Time Rendering vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về bộ manga hấp dẫn này và phần anime của nó trong những bài viết sau. Các bạn có chờ đợi siêu phẩm manga này chuyển thể thành anime hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!