Cuối cùng, hỗ trợ của Samsung Galaxy đã tìm ra lý do để thua SKT T1 trong trận chung kết năm ngoái

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2017 12:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với CoreJJ - người chơi hỗ trợ của Samsung Galaxy sau khi đánh bại WE trong trận bán kết CKTG 2017.

Trong số 5 thành viên của Samsung Galaxy, CoreJJ là người ít xuất hiện nhất. Có thể nói CoreJJ là tuyển thủ chơi thụ động nhất của Samsung. Anh chàng này luôn giữ mình khỏi giao tranh và tập trung hoàn toàn vào việc bảo vệ cho Ruler. CoreJJ thực sự chính là người đem lại sự sống cho Samsung.

Trong trận bán kết CKTG LMHT mùa 7 với WE, CoreJJ xứng đáng là người được tôn vinh và nhận được danh hiệu MVP. Với Janna, tuyển thủ này này luôn đảm bảo cho đồng đội được an toàn và dẫn dắt họ đến với chiến thắng. Sau trận đấu, CoreJJ đã được mời tham gia phỏng vấn và đây chính là nội dung.

Cuối cùng, hỗ trợ của Samsung Galaxy đã tìm ra lý do để thua SKT T1 trong trận chung kết năm ngoái

Đầu tiên, bạn cảm thấy thế nào khi một lần nữa lọt vào trân chung kết?

Trước khi lên sân đấu thì tôi không chắc mình nên đặt vé máy bay đi Bắc Kinh hay Seoul nữa. Tôi rất vui khi trận đấu đã diễn ra rất thuận lợi với chúng tôi.

Tại sao các bạn lại cấm chọn như vậy trong ván 1? Ví dụ như đưa cho đối thủ Xayah và Rakan?

Chúng tôi cho họ Xayah và Rakan vì Ruler rất tự tin có thể đánh bại cặp tình nhân này với Tristana. Tuy nhiên, ván đấu đó đã không đi theo kế hoạch và chúng tôi đã để thua. Cả đội đã quên đi ván đấu đó và tiến tới các ván đấu sau.

Thành tích gần đây của bạn rất ấn tượng. Bạn đã giành được MVP trong trận bán kết này. Bản cảm thấy phong độ của mình thế nào?

Tôi chưa bao giờ mất đi sự tự tin trong vai trò hỗ trợ. Tôi là mẫu người luôn tự tin khi thi đấu.

Cuối cùng, hỗ trợ của Samsung Galaxy đã tìm ra lý do để thua SKT T1 trong trận chung kết năm ngoái

Samsung sẽ tái đấu với SKT T1 trong trận chung kết. Bạn cảm thấy thế nào?

Gặp lại SKT T1 mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Nhìn cách họ trở lại trong từng trận đấu, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ thua thôi. Tôi thực sự tin rằng họ là một đội tuyển mạnh.

Bạn hãy nói một vài lời quyết tâm cho trân chung kết đi.

Năm ngoái, chúng tôi đã đưa SKT T1 đến ván 5 và để thua. Khi nghĩ lại lúc đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã thắng nếu có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn. Khi đó tôi đã nghĩ mình rất nhỏ bé khi đối đầu với họ. Tuy nhiên, năm nay đã khác. Tôi có thể chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ đem tất cả những gì mình có để đấu với họ.

Cuối cùng, hỗ trợ của Samsung Galaxy đã tìm ra lý do để thua SKT T1 trong trận chung kết năm ngoái

Bạn có gì muốn nói với các nhân viên hỗ trợ cho đội không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn cho các nhân viên đã đến đây để hỗ trợ chúng tôi. Đồng đội, huấn luyện viên, các staff nữa. Thực tế là Samsung có thể vào được trân chung kết không chỉ nhờ chúng tôi mà còn có sự đóng góp của tất cả mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng được kỳ vọng của mọi người với chúng tôi.