"Cười banh nóc" trước hình ảnh chế các sao Hollywood từng "hụt" vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 03:30 PM

 
  thích

Trang Digital Spy thử chế ảnh những cái tên đình đám từng suýt chút nữa là thành viên của nhóm Avengers và khiến người hâm mộ thích thú.

Vũ trụ điện ảnh Marvel sau 11 năm phát triển đã đạt được rất nhiều thành công vang dội trên toàn thế giới. Việc họ có thể xây dựng thành công một mạch phim liên kết trong suốt 24 bộ phim là một kỳ tích chưa từng có trên nền điện ảnh thế giới. Để có được thành công đó, Marvel đã phải nhờ đến sự hóa thân tuyệt vời của các diễn viên tài năng.

Không thể phủ nhận dàn sao đang đảm nhiệm các vai diễn trong Avengers đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ suốt hơn 10 năm qua, như Robert Downey Jr, Chris Hemsworth cho đến Scarlett Johansson, Chris Pratt, v.v...

Cười banh nóc trước hình ảnh chế các sao Hollywood từng hụt vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Thế nhưng ít ai biết, suýt chút nữa những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trong danh sách dưới đây đã trở thành siêu anh hùng Avengers, thay vì những cái tên quen thuộc mà chúng ta vẫn thường thấy trên màn ảnh rộng.

Và mới đây trang Digital Spy thử chế ảnh những cái tên đình đám từng suýt chút nữa là thành viên của nhóm Avengers và khiến người hâm mộ thích thú.

Cười banh nóc trước hình ảnh chế các sao Hollywood từng hụt vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Tom Cruise trong vai Iron Man: Khi dự án phim về Người Sắt được lên kế hoạch vào năm 2004, tài tử Nhiệm vụ bất khả thi là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên có vẻ như Tom Cruise không thích kịch bản của Iron Man cho lắm. Cuối cùng, Robert Downey Jr. xuất hiện và đã làm nên lịch sử của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cười banh nóc trước hình ảnh chế các sao Hollywood từng hụt vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Channing Tatum vai Thor: Ngôi sao Step Up tỏ ra hứng thú với vai Thần Sấm, nhưng Marvel Studios rốt cuộc đã từ chối anh và lựa chọn Chris Hemsworth. Ngoài Channing Tatum, Tom Hiddleston cũng từng thử vai Thor, nhưng anh rốt cuộc nhận vai phản diện Loki.

Cười banh nóc trước hình ảnh chế các sao Hollywood từng hụt vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Emily Blunt vai Black Widow: Khả năng hành động của Emily Blunt đã được khẳng định qua nhiều tác phẩm, và không ít người cảm thấy tiếc nuối khi cô không thể vào vai Black Widow sau này thuộc về Scarlett Johansson. Blunt từ chối MCU bởi vướng lịch và hợp đồng đã ký kết từ trước với Fox. Lúc Iron Man 2 (2010) ghi hình, bông hồng nước Anh phải tham gia Gulliver's Travels (2010).

Cười banh nóc trước hình ảnh chế các sao Hollywood từng hụt vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel - Ảnh 5.

John Krasinski vai Captain America: Nam diễn viên John Krasninkski đã thử vai Captain America vào năm 2011. Nhưng thật không may, anh nhận được tin Chris Evans đã được chọn cho vai diễn này. Trong một cuộc phỏng vấn, John nói rằng anh thực sự bị thuyết phục rằng Chris Evans phù hợp trở thành Captain America hơn.

Cười banh nóc trước hình ảnh chế các sao Hollywood từng hụt vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel - Ảnh 6.

Joaquin Phoenix vai Hulk: Sau khi Edward Norton quyết định chia tay MCU, Kevin Feige và cộng sự buộc phải gấp rút tìm người sắm vai Người Khổng lồ Xanh cho The Avengers (2012). Khi ấy, họ đã nghĩ đến Joaquin Phoenix, nhưng xem ra cả hai không tìm thấy tiếng nói chung. Sau này, Marvel Studios tiếp tục muốn Phoenix nhận vai Doctor Strange, nhưng cả hai vẫn "không đến được với nhau". Cuối cùng, Hulk về tay Mark Ruffalo, còn Benedict Cumberbatch nhận vai Doctor Strange.

Cười banh nóc trước hình ảnh chế các sao Hollywood từng hụt vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel - Ảnh 7.

Rachel McAdams vai Pepper Potts: Trong quá trình phát triển dự án Iron Man (2008), đạo diễn Jon Favreau đã gửi lời mời tới Rachel McAdams cho vai người tình của Tony Stark. Tuy nhiên, cô từ chối và nhân vật Pepper Potts về tay Gwyneth Paltrow.