Cười banh nóc trước bộ ảnh chế "ảo tung chảo" khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/11/2020 05:30 PM

 
  thích

Thông tin bộ tiểu thuyết Thủy Hử kinh điển của Trung Quốc được Hollywood chuyển thể đang là chủ đề khiến dân chúng bàn luận xôn xao.

Những ngày qua, thông tin nền tảng Netflix đang rục rịch thực hiện dự án phim chuyển thể Thủy Hử khiến cộng đồng mạng khắp thế giới sôi sục. Tất cả các fan ai cũng tá hỏa vì bộ tiểu thuyết kinh điển bậc nhất của Trung Quốc giờ đây sẽ được đưa lên màn ảnh qua bàn tay của người Mỹ.

Theo thông tin được đăng tải chính thức, dự án phim lấy cảm hứng từ Thủy Hử của Trung Quốc có tên tiếng Anh là The Water Margin. Được biết bộ phim sắp tới này được miêu tả sẽ có "cái nhìn hiện đại" hơn về những anh hùng Lương Sơn Bạc chống lại triều đình, sống ngoài vòng pháp luật.

Phần cốt truyện sẽ do biên kịch Matt Sand người Mỹ chấp bút và sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn... người Nhật Shinsuke Sato - người đã đứng sau không ít dự án chuyển thể như Bleach, I Am A Hero hay mới nhất là Alice In Borderland. Đây thật sự là một thông tin "chấn động" khiến các fan hâm mộ xôn xao. Không biết rằng tác phẩm nổi tiếng này khi được Tây hóa thì sẽ như thế nào?

Mới đây các fan đã cho ra đời bộ ảnh ghép mặt các ngôi sao Hollywood vào vai những nhân vật nổi tiếng trong Thủy Hử. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm "để đời" này để thấy được sức sáng tạo của các fan hâm mộ đúng là không thể lường trước được.

Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 1.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 2.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 3.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 4.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 5.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 6.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 7.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 8.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 9.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 10.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 11.
Cười banh nóc trước bộ ảnh chế ảo tung chảo khi các sao Hollywood hóa thân thành các nhân vật Thủy Hử nổi tiếng - Ảnh 12.