Cuộc tuyển vợ như buổi hội thảo của triệu phú Mỹ

DS  - Theo Helino | 01/11/2019 03:41 PM

Câu chuyện hẹn hò của nhà triệu phú ẩn danh đang thu hút sự chú ý, khi anh cho trưng những biển quảng cáo tìm vợ cỡ lớn dọc theo một xa lộ ở thành phố Salt Lake City, bang Utah, mới đây.

Ngày 7/6, sau khi chọn lọc từ danh sách 2.500 ứng viên nộp hồ sơ, 20 cô gái vào chung cuộc đã có buổi gặp gỡ - ăn tiệc với nhà triệu phú. Tất cả họ được chở bằng xe limousine tới một câu lạc bộ, đi thảm đỏ vào hội trường.

Cuộc tuyển vợ như buổi hội thảo của triệu phú Mỹ - Ảnh 1.

Các cô gái vào "chung kết" hẹn hò được đưa bằng xe sang tới chỗ gặp nhà triệu phú. Ảnh: The Beehive.

Mở đầu là bản PowerPoint giới thiệu 10 lý do nhà triệu phú phải dùng cách mai mối này để tìm vợ, những tiết lộ về bản thân anh (như thích bóng chày, từng gặp nạn trên máy bay trực thăng cháy...).

Sau đó là cuộc thảo luận nhóm, và cuối cùng là những cuộc gặp gỡ riêng dài 5 phút với mỗi ứng viên. Đầu buổi gặp, vị triệu phú giấu mình sau một tấm vải mỏng, trước khi lộ diện ở các phần sau.

Cuộc tuyển vợ như buổi hội thảo của triệu phú Mỹ - Ảnh 2.

Các cô gái bước trên thảm đỏ tiến vào câu lạc bộ để gặp nhà triệu phú. Trên đường đi, cô được loa nghe giới thiệu sơ bộ các nét cá nhân của anh này. Ảnh: The Beehive.


Đại diện công ty mai mối chia sẻ rằng cuộc gặp đã diễn ra rất thành công. Nhà triệu phú rất ấn tượng bởi chất lượng của các ứng viên.

Các cô gái đến từ nhiều bang khác nhau, phần lớn đều tốt nghiệp cao đẳng, trong đó 7 cô có bằng đại học. "Họ đều là những phụ nữ xinh đẹp, giao tiếp tốt và sau cuộc gặp đều thấy vui vẻ, hài lòng vì có thêm các mối quan hệ mới", đại diện công ty mai mối cho hay.

Một ứng viên chia sẻ: "Tôi quyết định tham gia vào sự kiện này bởi vì không muốn sau này phải bảo với các con rằng mẹ đã quen cha con trên một ứng dụng hẹn hò nào đó".

Cuộc tuyển vợ như buổi hội thảo của triệu phú Mỹ - Ảnh 3.

Đầu buổi gặp, vị triệu phú đứng giấu mình sau tấm vải mỏng. Ảnh: The Beehive.


Một phụ nữ khác cho hay: "Tôi đã đạt được nhiều mục tiêu đặt ra cho mình trong vài năm qua, và mục tiêu cuối cùng là tìm được một người để tôi có thể dành cả đời bên người ấy. Đây là cơ hội độc nhất vô nhị, vậy tại sao lại không nắm bắt".

Các cô gái không được tiết lộ danh tính của nhà triệu phú, nhưng công ty mai mối cho biết đó là một người đàn ông trong độ tuổi 30-45, giàu có, cao hơn 1m80, và "đẹp trai".