Cuộc thi Sáng tạo Trang phục Liên Quân 2023 công bố người chiến thắng, kết quả khiến fan tiếc “hùi hụi” cho một siêu phẩm

Thế Anh  Phụ nữ mới | 01/01/2024 05:15 PM

Nhiều game thủ cảm thấy tác phẩm này xứng đáng đứng ở vị trí cao hơn.

Hằng năm, Garena sẽ tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Trang phục Liên Quân với hệ thống giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Tới 2023, sự kiện này đã quay trở lại và tiếp tục thu hút được sự chú ý của lượng lớn game thủ. Dù các phần thưởng được BTC đưa ra vô cùng hấp dẫn, thế nhưng hầu hết thí sinh tham dự đều không quá quan tâm mà chỉ coi đây là một sân chơi để giao lưu tài năng và ý tưởng đột phá. Lần này, vô số các tác phẩm ấn tượng đã xuất hiện, khiến người xem trầm trồ và khen ngợi không ngớt.

Cuộc thi Sáng tạo Trang phục Liên Quân 2023 công bố người chiến thắng, kết quả khiến fan tiếc “hùi hụi” cho một siêu phẩm - Ảnh 1.

Cuộc thi Sáng tạo Trang phục Liên Quân 2023 trở lại với tổng tiền thưởng lên tới 90 triệu đồng.

Lựa chọn 1 trong 4 tướng: Arthur, Quillen, Kahlii, Yorn, người tham gia sẽ tự tay sáng tạo theo chủ đề "Văn hóa nghệ thuật Việt Nam thế kỷ XXI". Bởi lẽ, năm nay Garena muốn khắc họa những nét đặc sắc trong dòng chảy văn hóa nghệ thuật Việt Nam thế kỷ XXI với đa dạng loại hình nghệ thuật như Âm nhạc, Phim truyện, Điện ảnh, Hội họa… Sau 1 tháng triển khai, hàng trăm tác phẩm đã được gửi về và được BTC tổng hợp, thống kê để phân bổ giải thưởng hợp lý. Cuối cùng, tác phẩm Kahlii Mục tri Giám thần của tác giả Phạm Thu Phương đã giành chiến thắng chung cuộc.

Cuộc thi Sáng tạo Trang phục Liên Quân 2023 công bố người chiến thắng, kết quả khiến fan tiếc “hùi hụi” cho một siêu phẩm - Ảnh 2.

Kahlii Mục tri Giám thần của tác giả Phạm Thu Phương là thiết kế đáng giá 50 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại cảm thấy bất bình và không thỏa đáng. Theo họ, tác phẩm Quillen Điếu cày của tác giả Hoàng Phương Nam mới xứng đáng đứng ở ngôi vị này. Với số đông người chơi, đây là trang phục cực kỳ đột phá, thể hiện đậm chất đường phố Việt Nam mà các tác phẩm khác không thể so bì. Hiện tại, rất nhiều cá nhân đang phẫn nộ, không hiểu vì sao “Điếu cày quốc dân” lại phải dừng chân ở vị trí Á Quân.

Cuộc thi Sáng tạo Trang phục Liên Quân 2023 công bố người chiến thắng, kết quả khiến fan tiếc “hùi hụi” cho một siêu phẩm - Ảnh 3.

Quillen Điếu cày đang là sản phẩm "được lòng" người hâm mộ hơn ở thời điểm hiện tại.

Cuộc thi Sáng tạo Trang phục Liên Quân 2023 công bố người chiến thắng, kết quả khiến fan tiếc “hùi hụi” cho một siêu phẩm - Ảnh 4.

Vô vàn bình luận bất mãn của người chơi đang lên tiếng tại màn công bố giải thưởng của Quillen Điếu cày.

Cuộc thi Sáng tạo Trang phục Liên Quân 2023 công bố người chiến thắng, kết quả khiến fan tiếc “hùi hụi” cho một siêu phẩm - Ảnh 5.

Tương tự, Kahlii Mục tri Giám thần cũng nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Hiện tại, cả hai tác giả đạt giải và phía BTC đều chưa lên tiếng phản hồi dư luận. Dù vậy, không thể phủ nhận đây đều là những sản phẩm đẹp mắt. Cần phải khẳng định, mỗi cá nhân sẽ có góc nhìn khác nhau và chính Garena cũng đã phải cân nhắc kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định cuối cùng.