Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người

Beaver  - Theo Helino | 14/05/2019 05:00 PM

Đều là xinh đẹp nổi tiếng nhưng những mỹ nhân bước ra từ cuộc thi "Hoa hậu Châu Á" này đã từng khiến cho dư luận phải điên đảo với những scandal tai tiếng hết mức.

" Hoa hậu châu Á" là cuộc thi sắc đẹp do hàng ATV Hong Kong tổ chức. Được kỳ vọng sẽ là đối thủ cạnh tranh ngang sức ngang tài với cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức nhưng thực tế sức ảnh hưởng của Hoa hậu châu Á lại kém hơn do có quá nhiều scandal.

Không giống như Hoa hậu Hong Kong có vẻ đẹp thanh thuần, trí tuệ, Hoa hậu châu Á đa số đều đi theo con đường xinh đẹp gợi cảm. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà rất nhiều những mỹ nhân nổi tiếng từ cuộc thi này đều dính phải những vụ bê bối gây rúng động.

1. Những nàng "tiểu tam" trượt chân trên đường đời

Năm 1990, Ngô Ỷ Lợi đã đoạt được ngôi vị Hoa hậu châu Á lần thứ 6 khi vừa mới tốt nghiệp Trung học phổ thông. Với nhan sắc xinh đẹp, Ngô Ỷ Lợi đã nhanh chóng nổi tiếng, nhân được vô số cơ hội và trở thành niềm khao khát của hàng triệu chàng trai lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, cuộc đời của cô gái trẻ họ Ngô đã nhanh chóng đi vào bước ngoặt khi gặp gỡ siêu sao võ thuật Thành Long và câu nói kinh điển của nam tài tử: "Tôi chẳng qua chỉ mắc phải sai lầm mà toàn bộ đàn ông trên thế giới đều mắc phải" cũng bắt nguồn từ mối "nghiệt duyên" này.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 1.

Ngô Ỷ Lợi đoạt giải Hoa hậu châu Á năm 1990.Với nhan sắc xinh đẹp mơn mởn, người đẹp này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 2.

Thành Long: "Tôi chẳng qua chỉ mắc phải sai lầm mà toàn bộ đàn ông trên thế giới đều mắc phải"

Khi đó, Thành Long đã bí mật kết hôn với Lâm Phụng Kiều và có con trai Phòng Tổ Danh, tuy nhiên, ông lại chẳng màng đến gia đình mà lại nhiệt tình theo đuổi Ngô Ỷ Lợi. Khi người đẹp đóng phim, Thành Long tự mình mang bữa ăn sáng và ăn khuya đến cho cô.

Sau khi kết thúc công việc, nam tài tử lại mời cả đoàn phim ăn cơm, nhưng Ngô Ỷ Lợi chưa tới thì tất cả mọi người đều không được phép động đũa. Chờ đến khi nàng Hoa hậu đến, Thành Long sẽ gắp thức ăn cho cô đầu tiên. Thậm chí trong những ngày nghỉ lễ, Thành Long chẳng bao giờ về nhà mà đều đến nhà của Ngô Ỷ Lợi. Trước sự theo đuổi như vậy của 1 đàn anh nổi tiếng, thử hỏi có mấy cô gái có thể không động lòng?

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 3.

Thành Long đã nhanh chóng chiếm được trái tim của nàng hậu họ Ngô.

Năm 1999, thông tin Ngô Ỷ Lợi mang thai với Thành Long đã khiến cho làng giải trí phải rúng động. Đến khi ấy, mọi người mời biết rằng hóa ra vị "Đại ca" nổi tiếng này đã có gia đình. Thành Long đã lập tức cắt đứt liên lạc và công khai yêu cầu Ngô Ỷ Lợi phá thai.

"Bà cả" Lâm Phụng Kiều vì ủng hộ Thành Long mà bị mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất nhẫn (nhẫn nại)", còn "tiểu tam" Ngô Ỷ Lợi thì bị giới truyền thông réo tên trong suốt thời gian dài. Cứ như vậy, nàng Hoa hậu xinh đẹp ngày nào đã ở vậy suốt 20 năm, một mình nuôi nấng cô bé Ngô Trác Lâm dưới sự theo dõi sát sao của giới truyền thông xứ Cảng Thơm.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 4.

Ai ngờ sau khi biết Ngô Ỷ Lợi có thai, Thành Long trở mặt

Dương Cung Như

Được mệnh danh là "Hoa hậu châu Á đẹp nhất", trong năm 1995, không chỉ đoạt giải quán quân về sắc đẹp, Dương Cung Như còn được trao giải "Hoa hậu ăn ảnh nhất". Ngay khi mới tiến vào làng giải trí, Dương Cung Như đã tham gia những bộ phim nổi tiếng và được coi là "con cưng" của đài ATV.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 5.
Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 6.

Nhan sắc của "Hoa hậu châu Á đẹp nhất" Dương Cung Như.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 7.

Ngay khi mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, Dương Cung Như đã được đài ATV hết lòng nâng đỡ.

Ngay khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, 1 vụ bê bối đã xảy ra khiến cho toàn Hong Kong phải khiếp sợ và hình tượng "Nữ thần" của Dương Cung Như bị hủy hoại chỉ trong 1 đêm, trở thành "điểm đen" lớn nhất trong cuộc đời người đẹp này.

Năm 2002, ở 1 nhà hàng tại Vịnh Đồng La, Hong Kong, 1 người phụ nữ đã cho Dương Cung Như 1 cái tát như trời giáng ngay trước bàn dân thiên hạ và mắng chửi: "Sao cô dám cướp chồng tôi?".

Ngay lập tức, thông tin "Dương Cung Như làm tiểu tam" đã xuất hiện trên các mặt báo của Hong Kong. Người phụ nữ này là Mao Ngọc Bình, bà xã của người giàu có nhất Thượng Hải lúc đó - Đoan Chính Nghi.

Năm đó vì theo đuổi người đẹp, Đoan Chính Nghi đã thuê cho Dương Cung Như 1 căn biệt thự cao cấp trên lưng chừng núi với giá 120 nghìn đôla Hong Kong/tháng (354 triệu đồng).

Tuy nhiên, Đoan Chính Nghi lại chẳng hề cho Dương Cung Như biết mình đã có gia đình. Vốn ôm giấc mộng lấy chồng giàu, Dương Cung Như lại vô tình mang danh "tiểu tam" và cái tát của "bà cả" đã đẩy cô ra khỏi làng giải trí phù hoa.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 8.

Thông tin Dương Cung Như làm tiểu tam đã khiến cả Hong Kong phải chấn động

Dường như vụ tai tiếng này vẫn chẳng thể khiến cho Dương Cung Như rút ra bài học cho mình. Một vài năm trước, khi trả lời phỏng vấn, Dương Cung Như đã tiết lộ mình có 3 mối tình và lần nào cũng bị trở thành "tiểu tam". Có lẽ, ngoài cô ra chẳng ai có thể mắc cùng 1 sai lầm đến 3 lần cả.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 9.

Điều đáng nói là mỹ nhân này đã bị trở thành tiểu tam đến tận 3 lần.

2. Những mỹ nhân quyết chọn lối tắt để nổi tiếng, trở thành "Nữ hoàng phim cấp 3" của Hong Kong

Sở hữu nhan sắc kiều diễm như đoá hồng, năm 18 tuổi, Diệp Ngọc Khanh đã tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á được tổ chức lần đầu tiên, đoạt giải Á hậu 2 và "Hoa hậu cá tính nhất". Sau cuộc thi, Diệp Ngọc Khanh đã tham gia 1 số bộ phim truyền hình nhưng chẳng để lại được ấn tượng cho khán giả.

Sau vài năm chìm nổi mãi không có định hướng phát triển, Diệp Ngọc Khanh đã có 1 quyết định vô cùng táo bạo. Cô đã liên hệ với 1 tờ báo 18+ dành cho phái mạnh và những hình ảnh gợi cảm của nàng Á hậu đã làm oanh động cả Hong Kong. Tạp chí do cô làm người mẫu ảnh bìa nhanh chóng bán hết và Diệp Ngọc Khanh đã nổi tiếng chỉ sau 1 đêm.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 10.

Diệp Ngọc Khanh khi tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 11.

Cô đã trở thành Nữ diễn viên 18+ hàng đầu trong thời kỳ hoàng kim của dòng phim nóng.

Từ đó, cô liên tiếp nhận chụp ảnh bìa cho những tờ báo như vậy và trở thành "Nữ thần gợi cảm" trong lòng các đấng mày râu lúc bấy giờ. Ngoài ra, Diệp Ngọc Khanh còn tham gia những bộ phim cấp 3 và chính những tác phẩm này đã đưa cô đến đỉnh cao sự nghiệp tuy nhiên cũng vì thế mà cô trở thành đối tượng bị người đời đàm tiếu.

Diệp Ngọc Khanh đã quyết định phải dừng lại đúng lúc và cố gắng chuyển hướng thành 1 diễn viên thực thụ. Năm 1994, Diệp Ngọc Khanh đã tham gia bộ phim "Hoa Hồng Đỏ Và Hoa Hồng Trắng", được đề cử cho giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" cho giải thưởng danh giá Kim Mã.

Mấy ai có thể nhận ra được nàng "Hoa Hồng Trắng" xinh đẹp thuần khiết trong phim lại là nữ diễn viên 18+ nổi tiếng nhất nhì Hong Kong?

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 12.

Mỹ nhân này đã rất khôn ngoan khi dừng lại đúng lúc và trở thành 1 diễn viên thực thụ.

Năm 1996, Diệp Ngọc Khanh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với doanh nhân giàu có Hồ Bắc Minh, toàn tâm toàn ý chăm sóc tổ ấm riêng. Cô là 1 trong số ít những mỹ nhân cảnh nóng có được cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn, có bạn đời như ý, cảm thông, không nề hà quá khứ của cô và thoát khỏi những soi mói, thị phi của dư luận.

Sau thành công của Diệp Ngọc Khanh, không ít mỹ nhân đã thử bước lên con đường của đàn chị, mong được nổi tiếng, trong đó không thể không kể đến Ông Hồng. Với nhan sắc xinh đẹp, Ông Hồng đã đoạt giải Hoa hậu châu Á năm 1989 và được đài ATV hết lòng nâng đỡ.

Cô được coi là "Ngọc nữ" của ATV và gây ấn tượng với những vai diễn thanh thuần, lương thiện. Có lẽ cũng chính vì thế mà hình tượng của cô dần bị "đóng khung" trong mắt khán giả và rất khó có sự đột phá trong sự nghiệp.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 13.

Ông Hồng nhận giải trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 14.

Cô được coi là "Ngọc nữ" của đài ATV lúc bấy giờ.

Năm 1993, Ông Hồng quyết định học theo đàn chị Diệp Ngọc Khanh, quay bộ phim cấp 3 "Ngăn Không Được Phong Tình". Dù bộ phim này không đột phá lớn về doanh thu phòng vé nhưng lại khiến cho Ông Hồng nhận được sự chú ý của "ông trùm phim nóng" Vương Tinh.

Ông Hồng đã tham gia bộ phim "10 Đại Khổ Hình Mãn Thanh" do Vương Tinh đạo diễn và nhờ đó gây được tiếng vang lớn, trở thành "Nữ thần phim nóng".

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 15.

Ông Hồng đã quyết định học theo đàn chị và nổi tiếng nhờ dòng phim nóng.

Quyết phát triển nhờ dòng phim nóng, Ông Hồng đã khiến gia đình vô cùng tức giận. Cô vốn xuất thân từ 1 gia đình trí thức, cha mẹ đều là giáo sư tại Đại học Thanh Hoa nổi tiếng.

Chính vì thế mà người nhà của Ông Hồng đã cảm thấy vô cùng mất mặt trước sự lựa chọn của cô, tuyên bố muốn cắt đứt quan hệ với nữ diễn viên. Tuy nhiên, khi đó Ông Hồng chẳng hề để tâm, vẫn 1 mực đi theo con đường mình đã chọn.

Phải nói rằng dù chọn con đường như Diệp Ngọc Khanh nhưng Ông Hồng lại chẳng được may mắn như đàn chị.

Khi ngành phim chính thống lên ngôi, phim nóng bất ngờ xuống dốc, Ông Hồng đã tới Đài Loan để phát triển nhưng vẫn không thoát khỏi cái mác của dòng phim khiêu dâm. Mãi cho đến khi tới Đại Lục quay bộ phim "Xuân Quang Xán Lạn Trư Bát Giới", Ông Hồng mới gỡ gạc lại được ấn tượng trong mắt khán giả.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 16.

Sau khi dòng phim nóng xuống dốc, Ông Hồng mãi mới tìm được hướng đi đúng cho mình.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 17.

Hiện nay, Ông Hồng vẫn hút hồn với nhan sắc xinh đẹp chẳng hề kém cạnh so với đàn em kém hàng chục tuổi là Cảnh Điềm

3. Những mỹ nhân "chìm" trong vũng bùn mại dâm, hầu rượu

Với nhan sắc xinh đẹp, Nhạc Bội đã đoạt được giải Hoa hậu châu Á năm 1988. Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng, mỹ nhân này lại bất ngờ bị giới truyền thông tiết lộ từng bị đại gia bao dưỡng, khi chưa đoạt giải từng làm "gái mát-xa".

Thậm chí, còn có thông tin cho biết giá của Nhạc Bội 1 đêm trước khi thành Hoa hậu châu Á là 8000 đôla Hong Kong (23,6 triệu đồng).

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 18.

Nhạc Bội.

Á hậu năm 1997 Hàn Quân Đình cũng là 1 trong những mỹ nhân từng bị vướng vào scandal mại dâm. Khi cảnh sát đang điều tra về vụ án mại dâm đã phát hiện ra đường dây gái gọi cao cấp với những người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Hàn Quốc, Nhật Bản, trong đó có cả tên tuổi của Hàn Quân Đình.

Được biết, giá của những người đẹp trong đường dây này ít nhất là 30 nghìn đôla Hong Kong (88 triệu đồng), cao nhất có thể lên tới 450 nghìn đôla Hong Kong (1,3 tỷ). Tuy nhiên, Hàn Quân Đình khẳng định mình chỉ bị lợi dụng làm tuyên truyền chứ không hề tham gia hoạt động mại dâm này.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 19.

Hàn Quân Đình ngày đăng quang

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 20.

Tuy nhiên, cô lại sở hữu khuôn mặt rất xinh đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 21.

Giờ đây, khuôn mặt của mỹ nhân này đã biến dạng vì ham mê phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau mấy năm ngừng hoạt động, năm 2004, cuộc thi Hoa hậu châu Á 1 lần nữa khởi động lại và mở rộng phạm vi hơn trước và Lữ Tinh Tinh chính là sao nữ Trung Quốc đầu tiên giành giải Hoa hậu năm đó.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 22.

Nhan sắc xinh đẹp của Lữ Tinh Tinh.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng phải đến scandal "hầu rượu" năm 2011, Lữ Tinh Tinh mới chính thức nổi đình nổi đám. Người đẹp này và 4 Hoa hậu châu Á khác đã bị lừa đến Đại Lục để hầu rượu.

Trong đó, 1 vị Hoa hậu đã tiết lộ: "Vương Chinh (quản lý cấp cao của đài ATV) nói chúng tôi không đủ quyến rũ nhưng anh ta lại đang có nhiều cơ hội trong tay cho nên gọi chúng tôi khi nào hãy đi ra ngoài cùng anh ta. Chúng tôi thấy Thịnh Phẩm Nho, bạn trai của Tinh Tinh cũng đi nên không nghĩ tới sẽ có bẫy".

Tại bữa tiệc đó, các đại gia cùng với 1 số quan lớn liên tục động tay động chân, không ngừng chuốc rượu cho các người đẹp, thậm chí còn công khai báo giá muốn "mua" các Hoa hậu. Sau khi bị từ chối, họ lại bắt đầu chuốc rượu đến khi các mỹ nhân say khướt mới thôi. Điều đáng nói là bạn trai của Lữ Tinh Tinh cũng có mặt ở đó nhưng lại chẳng hề lên tiếng bảo vệ bạn gái.

4. Những người đẹp vướng vòng lao lý

Trần Dịch Thi chính thức bước vào làng giải trí nhờ cuộc thi Hoa hậu châu Á 1986. Năm đó,Trần Dịch Thi đã đoạt giải "Hoa hậu Hòa Bình" thế nhưng thực tế, mỹ nhân này lại chẳng "hòa bình" chút nào cả. Ai có thể nghĩ rằng 1 mỹ nhân như thế lại đi lừa tiền của ngân hàng chứ?

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 23.

Trần Dịch Thi.

Trong những năm 90, Trần Dịch Thi và bạn trai đã cùng nhau lừa gạt Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc số tiền lên tới 360 triệu tệ (1239,6 tỷ đồng). Họ đã dùng 150 triệu tệ (516 tỷ đồng) mua đất canh tác sau đó lừa người tới hợp tác khai phá miếng đất này rồi bán lại đất với giá 510 triệu tệ (1756 tỷ đồng).

Tuy nhiên, thực tế, miếng đất này thuộc khu bảo hộ tự nhiên, không được khai phá cho nên hành động của Trần Dịch Thi đã khiến đối tác thiệt hại hơn 300 triệu tệ (1033 tỷ). Cuối cùng, Trần Dịch Thi bị phán phải bồi thường 350 triệu tệ (1205 tỷ) và 422 triệu tệ (1453 tỷ) lợi tức.

Á hậu cuộc thi Hoa Hậu Quảng Đông Châu Á 2017 Hứa Tĩnh chắc hẳn phải là 1 trong những mỹ nhân có scandal về pháp luật lớn nhất trong lịch sử.

Tháng 12/2018, 1 vụ án giết người rùng rợn đã khiến cho dư luận phải xôn xao. Được biết, khi đó, 1 thanh niên 20 tuổi Hoàng Vỹ Bằng đã chết khi rơi xuống từ tầng 9 của 1 tòa nhà cao ốc. Tuy nhiên sau đó, người nhà nạn nhân đã đứng ra tố cáo Hứa Tĩnh "thuê hung thủ giết người". Họ cho biết, tay sai của Hứa Tĩnh đã đánh đập Hoàng Vỹ Bằng trong suốt 2 tiếng đồng hồ và khi thanh niên này đang trong trạng thái dở sống dở chết thì đem ném xuống từ tầng 9.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 24.

Hứa Tĩnh sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 25.

Title bài báo về việc mỹ nhân này thuê hung thủ giết người.

5. Những mỹ nhân gây xôn xao khi lộ ảnh nóng

Là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu châu Á 1998, Tằng Tiểu Yến đã gây sóng gió ngay khi đang dự thi. Trong phần thi sườn xám, mỹ nhân này đã bị phóng viên chụp được hình ảnh không mặc đồ lót và lộ cả vùng kín. Bức hình đó đã khiến cho cả làng giải trí lúc bấy giờ phải chấn động.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 26.

Tằng Tiểu Yến.

Khi trả lời phỏng vấn, Tằng Tiểu Yến đã giải thích mình không mặc đồ lót vì muốn thể hiện dáng người của mình: "Tôi không muốn nếp gấp của quần lót làm cho chính mình trở nên kém sắc" và sự kiện "lộ hàng" kia là vì "Có 1 cơn gió thổi bay vạt sườn xám".

Mặc dù nhanh chóng nổi tiếng nhưng Tằng Tiểu Yến lại chẳng mấy vui vẻ: "Chẳng có người phụ nữ nào sẽ dùng sự riêng tư để đổi lấy nổi tiếng". Cũng chính vì thế mà có 1 thời gian dài cô chẳng muốn bước ra khỏi cửa. Tuy nhiên, may mắn là Tằng Tiểu Yến vẫn nhận được sự ủng hộ của người nhà và hiện tại cô đang định cư ở Macau, làm người quản lý của 1 sòng bạc ở đó.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 27.

Sự cố "lộ hàng" năm đó đã khiến cho Tằng Tiểu Yến nhanh chóng nổi tiếng nhưng cũng khiến cô bị tổn thương rất nhiều.

Mặc dù không đoạt giải nhưng có thể nói Nhậm Phỉ Lâm đã chiếm trọn "spotlight" của cuộc thi Hoa hậu châu Á 2015. Vốn là 1 người đẹp được đánh giá cao về nhan sắc nhưng ngay trong đêm chung kết, hơn 20 bức ảnh nóng của Nhậm Phỉ Lâm đã bị tiết lộ khiến cho dư luận phải xôn xao.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 28.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và dáng người hoàn hảo, Nhậm Phỉ Lâm vốn được đánh giá rất cao.

Cuộc thi Hoa hậu rúng động nhất châu Á: 11 mỹ nhân tham gia thành tiểu tam, đóng phim 18+, mại dâm, giết người - Ảnh 29.

Tuy nhiên, sự kiện ảnh nude đã khiến cho cô chẳng thể lọt vào Top 20 của cuộc thi Hoa hậu châu Á.

Mặc dù sau đó người đại diện của Nhậm Phỉ Lâm đã giải thích rằng đây chỉ là ảnh chụp chân dung cá nhân nhưng cũng không nhận được sự thông cảm của khán giả vì đây chẳng phải lần đầu tiên người đẹp này có những tin tức trái chiều.

Trước đó đã có nhiều tin đồn như Nhậm Phỉ Lâm đòi tự sát để ép giám đốc ở Đại Lục hủy bỏ hợp đồng, Nhậm Phỉ Lâm bị người viết chữ lên cửa đòi nợ,… và nhờ sự bao dung của đài ATV mà cô vẫn được tiếp tục tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, vụ bê bối ảnh nóng này đã gây ảnh hưởng quá lớn và khiến người đẹp này trắng tay trong cuộc thi sắc đẹp này.