Cuộc sống hiện tại của gái xinh từng gây ồn ào "bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi"

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 11/02/2024 05:30 PM

Chuyện tình cảm của gái xinh được nhiều dân tình chú ý.

Hồi giữa năm ngoái, H.T.Y.N - nàng hậu vừa đăng quang đã có nhiều phát ngôn gây tranh cãi. Trong đó, cô gây ồn ào khi chia sẻ rằng, trong khi mọi người cùng tuổi dành thời gian vui chơi, uống trà sữa,... thì mình đã thành Hoa hậu, đồng thời vừa học vừa làm. Đặc biệt, sau chương trình, Y.N còn có phát ngôn "bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi". Giữa bão dư luận, mỹ nhân lên sóng xin lỗi người xem đồng thời có quyết định du học khi đang trong nhiệm kỳ.

Cuộc sống hiện tại của gái xinh từng gây ồn ào "bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi" - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã dần ổn định với công việc, học tập nơi xứ người. Cô thích nghi với cuộc sống mới, từ việc kết bạn với người bản xứ đến việc học cách tự lập và quản lý chi tiêu một cách thông minh. Cô gái trẻ này không chỉ đang viết nên một chương mới trong cuộc đời mình mà còn không ngừng học hỏi để trở thành một công dân toàn cầu.

Đặc biệt, chuyện tình cảm vẫn vững vàng vượt qua nhiều sóng gió. Nếu như từng là tâm điểm của ồn ào, chỉ trích, nhiều người tưởng chừng tình yêu của cô đứt gánh thế nhưng Y.N và bạn trai vẫn âm thầm, bền bỉ bên nhau. Có dịp chia sẻ với truyền thông, gái xinh hé lộ công thức vun đắp tình yêu khi khoảng cách địa lý không nhỏ. Cô cho biết cả hai vẫn duy trì liên lạc qua những cuộc gọi ấm áp, nửa kia không ngừng khích lệ mình: "Bạn trai cũng giống như người trong gia đình của tôi vậy. Có những ngày tôi bận rộn đến mệt rã người, cả hai gọi điện nói chuyện với nhau, cùng động viên nhau để tốt hơn".

Cuộc sống hiện tại của gái xinh từng gây ồn ào "bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi" - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cô biết ơn những phản hồi tích cực từ công chúng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong các dự án sắp tới của mình. Được biết, cô nàng từng học ngành Quản trị Kinh doanh giữa Đại học Quốc tế (trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM) và Đại học Sydney (Úc). Hiện tại, tiếp tục việc học để hoàn thiện nốt chương trình. Năm nay không thể về nhà đón Tết, Y.N dành thời gian tập trung cho việc hoàn thành chương trình học của mình và tham gia vào các hoạt động cộng đồng ở Việt Nam.

https://gamek.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-gai-xinh-tung-gay-on-ao-ban-trai-phai-thay-doi-de-theo-kip-toi-178240211115502081.chn